“…Đừng trốn tránh nữa nhé Kim Ngưu! Đây là thời điểm để bạn bước ra khỏi bóng tối. Một nguồn năng lượng nào đó sẽ thúc đẩy bạn hành động. Hãy chuyển động và đừng lo lắng hậu quả sẽ xảy ra ra sao. Đây cũng không phải là lúc tìm kiếm những điều bí ẩn. Mọi người có thể trở nên bất cẩn với lời nói của họ, đừng để bụng điều này….”

tu-vi-ngay-87
Tử vi ngày 8/7 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 8/7 của Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Đã đến lúc Bạch Dương cần chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn. Càng năng động, bạn càng cảm thấy tích cực và đáng sống hơn, xem ngày tốt xấu hôm nay của Bạch Dương cho thấy bạn cần sự đa dạng nhiều hơn thường lệ. Hãy sẵn sàng bước trên đường đua, những người nổi bật cũng sẽ bị thu hút bởi bạn.

Tử vi ngày 8/7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Đừng trốn tránh nữa nhé Kim Ngưu! Đây là thời điểm để bạn bước ra khỏi bóng tối. Một nguồn năng lượng nào đó sẽ thúc đẩy bạn hành động. Hãy chuyển động và đừng lo lắng hậu quả sẽ xảy ra ra sao. Đây cũng không phải là lúc tìm kiếm những điều bí ẩn. Mọi người có thể trở nên bất cẩn với lời nói của họ, đừng để bụng điều này.

Tử vi ngày 8/7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là một ngày tuyệt vời của Song Tử. Tâm trạng bạn bắt đầu tốt dần lên và tất cả mọi thứ diễn ra theo cách của bạn. Ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn bùng cháy và bạn sẽ đóng vai trò tiên phong trong một lĩnh vực nào đó. Lãng mạn và tình yêu sẽ vây quanh bạn. Hãy là chính mình, nhưng cũng đừng coi nhẹ những sai lầm. Khiêm tốn là đức tính tốt bạn cần hoàn thiện.

Tử vi ngày 8/7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người khác có thể lấy mất những gì Cự Giải xứng đáng có được trong hôm nay, nhưng đừng vì thế mà mất tinh thần. Điều quan trọng là học hỏi được từ những người phụ trách của bạn. Hãy vui vẻ và đừng lo lắng về các chi tiết. Sự năng động giúp bạn thay đổi và vượt qua bóng tối của quá khứ.

Tử vi ngày 8/7 của Sư Tử (23/7 – 23/8)

Có vẻ như một người gần gũi nào đó đang cố gắng đánh bại bạn trong hôm nay. Xu hướng đề cao cái tôi cá nhân lên cao hơn hết sẽ khiến bạn đương đầu với một mớ rắc rối. Đừng máy móc đổ lỗi lên những người khác. Một bài học giá trị sẽ xuất hiện trong những xung đột, Sư Tử hãy coi bất đồng như một cơ hội để hiểu sâu hơn nữa về bản thân.

Tử vi ngày 8/7 của Xử Nữ (23/8 – 23/9) 

Một người gần gũi nào đó có thể không hài lòng với Xử Nữ, khiến bầu không khí trở nên khá căng thẳng. Những điều bạn nhận được có sẽ chấn động hơn bạn tưởng. Một vài điều sẽ thúc giục bạn hành động, nhưng cũng có thể khiến bạn bị phản đối nếu không cẩn thận. Hãy đọc một quyển sách về phong thủy nếu bạn có thời gian rảnh.

Tử vi ngày 8/7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình hãy để tinh thần của bạn thoải mái và nhiệt huyết tăng cao. Bạn có rất nhiều động lực để chịu trách nhiệm. Cứ để tinh thần mạo hiểm của bạn phiêu du tới nơi nó muốn. Vấn đề thấu hiểu giữa những người thương yêu sẽ trở nên rõ ràng hơn. Các cuộc gặp gỡ của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ.

Tử vi ngày 8/7 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Để những vật cản sang một bên và đi theo những điều trái tim bạn dẫn lối. Hãy vứt bỏ những sự thận trọng vốn có. Nguồn năng lượng hôm nay sẽ thúc giục bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống và chinh phục lĩnh vực mới. Hãy để những trào lưu ở sau lưng, trừ khi nó giúp bạn thu lại lợi nhuận.

Tử vi ngày 8/7 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có những thay đổi lớn trong hôm nay, hãy lập kế hoạch cho tương lai xa hơn. Một số rào cản sẽ ngăn trở sự tiến bộ của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần bất kì ai khác lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống. Sự tự tin của bạn sẽ là những thứ giúp bạn vượt qua điều đó.

Tử vi ngày 8/7 của Ma Kết (23/12 – 19/1) 

Hãy táo bạo và tích cực hơn trong hôm nay, ngay cả khi điều này không phải là bản chất của Ma Kết. Sự năng động của bạn xứng đáng được khen thưởng. Mọi người sẽ rất vui mừng khi được nghe ý kiến quý giá từ bạn. Tuy vậy, bạn cần có nhiều sự điều chỉnh để phù hợp với cách nghĩ của mọi người.

Tử vi ngày 8/7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tình yêu thể hiện rõ trên gương mặt của Bảo Bình. Những tình huống lãng mạn và các hoạt động xã hội được bạn ưa chuộng hơn cả. Đây là thời điểm hoàn hảo để đi đầu các dự án sáng tạo. Tâm trạng của bạn rất tích cực và vui vẻ. Bạn không thể gặp rắc rối khi lựa chọn thể hiện cá tính của mình.

Tử vi ngày 8/7 của Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Các vấn đề liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn có thể gây ra một số vấn đề. Cái tôi quá cao của Song Ngư sẽ khó nhận được sự hòa hợp với mọi người. Bạn tranh luận nhiều hơn so với bình thường, nhưng những bất đồng có thể bùng lên dữ dội nếu bạn không cẩn thận. Hãy dè chừng cho điều đó!