“…Thận trọng chính là lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì…”

tu-vi-ngay-77
Tử vi ngày 7/7 có dự đoán thần tình yêu sẽ đến bên bạn?

Tử vi ngày 7/7 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể phải đối mặt với nỗi thất vọng vì người nào đó thân thiết hay công việc chuyên môn không thuận lợi. Dường như những hoạt động quan trọng trong ngày của Bạch Dương đều có nguy cơ bị phá hỏng, bạn cần cẩn trọng và cảnh giác hơn bao giờ hết.

Tử vi ngày 7/7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thận trọng chính là lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, hoặc xem lại phong thủy căn phòng lâu nay bạn vẫn sống và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Tử vi ngày 7/7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một số người thật sự thú vị. Có điều gì đó bất ngờ một cách viển vông. Bạn đang chịu áp lực phải dành nhiều thời gian hơn cho việc nội trợ … Bạn sẽ có một trạng thái tốt, đặc biệt là về thể chất.

Tử vi ngày 7/7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận may của Cự Giải đang giảm sút, vì thế, tạm thời bạn không nên thể hiện sự năng động quá mức bởi rất dễ mắc phải sai lầm. Bên cạnh đó, có khả năng Cự Giải còn phải chịu vấp váp trong đời sống cá nhân, dó có thể là sự thất vọng, tan vỡ hay một vài thay đổi trong mối quan hệ tình cảm do ghen tuông và tổn thương.

Tử vi ngày 7/7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng xóa đi những kỷ niệm ngày hôm qua, chúng chính là động lực cho bạn tiến bước và đủ mạnh mẽ để bắt tay với những thay đổi của đời sống. Chẳng lúc nào khác, đây là thời điểm thích hợp để chứng tỏ sự trưởng thành thông qua việc chịu trách nhiệm trước mọi hành động của bạn.

Tử vi ngày 7/7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trạng thái tâm lý của bạn cho phép bạn lướt qua toàn bộ vấn đề. Dừng lại một chút đế suy nghĩ về các giải pháp. Theo tử vi 2015, dấu hiệu đổi mới về năng lượng của bạn là sự hiệu quả trong việc khởi động một dự án yêu thích với bạn.

Tử vi ngày 7/7 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hoàn toàn không muốn ai chú ý đến bạn, dường như những nỗi sợ hãi không diễn giải thành lời khiến bạn chùn chân. Dù bạn không chắc chắn về đích đến của mình, hãy đặt trọn niềm tin vào trực giác, bởi tiếng nói nội tâm sẽ giúp khơi gợi nhiều điều.

Tử vi ngày 7/7 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nên tránh những chuyến đi không cần thiết hay gặp gỡ người mới. Thời gian này, Bò Cạp cần chú ý ăn uống vệ sinh, đủ chất, không nên làm việc quá sức, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Tài vận của Bò Cạp đang có dấu hiệu đi xuống nên hãy cố gắng tiết kiệm chi tiêu và cẩn thận lừa đảo.

Tử vi ngày 7/7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ nhận được những tin tốt. Sự lạc quan của bạn sẽ được khơi dậy, và mang tới may mắn cho bạn. Bạn thực sự có thể suy nghĩ chậm lại, và ngừng làm việc. Bạn gần như làm việc quá sức, vì vậy, hãy nghỉ ngơi, thư giãn.

Tử vi ngày 7/7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tài chính là vấn đề mà Ma Kết cần đặc biệt quan tâm ngày hôm nay, nếu như bạn muốn không đau đầu sau này vì những rối rắm tiền bạc. Tiêu pha hạn chế, và đừng quên rằng có nhiều cách để tiêu khiển, không nhất thiết phải là nhờ vào đồng tiền.

Tử vi ngày 7/7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải trải qua một ngày khá căng thẳng, nguyên tắc của bạn sẽ bị thách thức mạnh mẽ. Tin xấu hay những hiểu lầm khiến bạn bực bội và dễ dẫn đến xung đột. Bên cạnh đó, cuộc sống riêng của Bảo Bình cũng nảy sinh vấn đề làm bạn thất vọng.

Tử vi ngày 7/7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên sắp xếp gọn gàng giấy tờ quan trọng, và nhiều thứ khác cũng sẽ xuất hiện. Bạn chưa thực sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Hãy chú ý tới những thói quen của bạn, và hãy tránh bị căng thẳng do những thói quen hàng ngày.