Xem tử vi ngày 4/12 của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Phongthuyphuongdong.vn nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 4/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Kim Ngưu ngày càng trở chín chắn và trầm lặng hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc.

Vận tình cảm của chòm sao này cũng khá ngọt ngào và khiến bạn hài lòng. Chuyện tình yêu có thể sẽ có nhiều điều đáng nói và những dự tính về tương lai sẽ sớm được thực hiện.

Các kế hoạch đầu tư của bạn đang ở giai đoạn cần có nguồn tiền bạc cụ thể vì vậy lúc này sẽ rất tốt nếu như có được những lời khuyên chân thành từ mọi người. Nhưng bạn vẫn phải là người chủ động đưa ra các lựa chọn.

Tử vi cung Thiên bình chủ nhật ngày 4/12/2022

Về mặt sự nghiệp, Thiên Bình có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một cách làm hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ. Chòm sao này cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống công việc, đối tác đã kết nối với mình từ lâu. Nhưng đoạn quá cảnh này sẽ mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.

Tử vi ngày 4/12/2022 cung Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

Trực giác của Thiên Bình quanh các vấn đề gia đình sẽ rất chính xác trong khoảng thời gian Sao Hải Vương nghịch hành. Đây là lúc Thiên Bình cần tạo ra những ranh giới riêng của bản thân và nói không với sự bó buộc về thời gian và phải có mặt ở nhà. Tốt nhất, bạn nên xem lại cách bố trí sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của bạn và đánh giá xem khoảng không gian riêng tư của bạn sẽ được phân bổ như thế nào cho hợp lý.

Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Thiên Bình có thể thử thở chậm, thở ra thật chậm qua miệng. Bằng cách thở chậm và nhẹ nhàng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn.

Tử vi cung Song Ngư chủ nhật ngày 4/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy một sự thức tỉnh tâm linh đang xảy ra trong đầu của Song Ngư trong hôm nay do Mặt Trời tam hợp với tiểu hành tinh Chiron.