‘…Tập trung vào sự ổn định và tin cậy, củng cố quan hệ với những người xung quanh bạn và đưa ra ý tưởng của mình. Bạn sẽ có thể lực tuyệt vời. Kiểm tra lại việc ăn uống là điều cần thiết để bảo đảm sức khỏe của bạn…”

xem-tu-vi-ngay-296
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/6 sẽ ra sao nhé!

Tử vi ngày 29/6 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cảm giác thực sự bất an, thậm chí là bị cô lập về tình cảm sau khi phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tình bạn và tình yêu. Tuy nhiên, những dấu hiệu nhận được vào hôm nay cho thấy mọi cảm xúc này đều là vô căn cứ. Sự thật là mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như những gì nó vốn có, chẳng có gì thay đổi khiến bạn đáng lo ngại cả.

Tử vi ngày 29/6 của Kim Ngưu (20/4 –  20/5)

12 cung hoang dao khuyên Kim Ngưu nên tập trung vào sự ổn định và tin cậy, củng cố quan hệ với những người xung quanh bạn và đưa ra ý tưởng của mình. Bạn sẽ có thể lực tuyệt vời. Kiểm tra lại việc ăn uống là điều cần thiết để bảo đảm sức khỏe của bạn.

Tử vi ngày 29/6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày thích hợp cho Song Tử có buổi gặp gỡ lãng mạn hay dành thời gian thư giãn, bổ sung kiến thức. Chiêm tinh khuyên bạn nên làm những gì mình muốn thay vì thực hiện những nhiệm vụ nhàm chán một cách cứng nhắc.

Tử vi ngày 29/6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn chút ít trong khoảng thời gian trước khi trời tối, Cự Giải nhé. Ngày đầu tuần, bạn nên tránh những việc rắc rối, phức tạp, cố gắng làm những điều khiến bản thân hào hứng hay nhiệt tình tham gia xây dựng ý tưởng, tỏ ra thích thú với câu chuyện của ai đó.

Tử vi ngày 29/6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể nhận được một vài cuộc gọi hoặc lá thư không như ý muốn vào hôm nay, và nó hoàn toàn làm hỏng tâm trạng bạn. Tuy vậy, nếu bạn chịu cố gắng suy nghĩ thoải mái hơn, và chủ động hướng sự quan tâm của mình sang những vấn đề khác, chuyện này sẽ chẳng thể làm phiền bạn được lâu đâu. Còn rất nhiều người bạn thú vị đang đợi ghé qua trò chuyện cùng bạn mà.

Tử vi ngày 29/6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ý tưởng của bạn đang trên đà thực hiện. Bạn sẽ được công nhận và điều đó thỏa mãn cho cái tôi của bạn! Đây là lúc để xem xét lại thói quen ăn uống của bạn và thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, để điều chỉnh nhịp sinh học tự nhiên của bạn.

tu-vi-ngay-296
Hôm nay 12 cung hoàng đạo cần chú ý đến điều gì?

Tử vi ngày 29/6 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Buổi sáng, Thiên Bình nên nỗ lực xử lý những nhiệm vụ quan trọng để có thể mau chóng hưởng thụ khoảng thời gian thư giãn tốt đẹp trong căn phòng vừa được bố trí lại phong thuy đúng ý bạn, hay có cuộc hẹn ấm cúng bên những người thân yêu, nhờ đó những mệt mỏi của bạn sẽ được xóa tan.

Tử vi ngày 29/6 của Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bò Cạp có khả năng xử lý những trở ngại một cách hợp lý và hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì đáng kể. Tuy vậy, Bò Cạp nên tránh những ý tưởng quá hoàn mỹ và đừng nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng.

Tử vi ngày 29/6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nửa kia của bạn đang thể hiện sự ghen tị rõ rệt với bạn bè và những người luôn ở bên cạnh bạn. Nguyên nhân cũng bởi bạn nhận được quá nhiều lời mời khó từ chối, khiến bạn không biết phải sắp xếp ra sao để dành thời gian cho cả người ấy nữa. Nếu có thể, hãy thử trao đổi thêm với một vài người bạn thân thiết xem sao, rất có thể, họ sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Tử vi ngày 29/6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết may mắn có một ngày khá thoải mái và tự do. Dù thấy buồn chán với cuộc sống, công việc hiện tại, bạn vẫn nên tiếp tục cố gắng hay chia sẻ tâm tư với ai đó. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thử nghiệm những ý tưởng, hướng đi mới.

Tử vi ngày 29/6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm giác có chút nhớ nhà và những người thân trong gia đình đang sống ở rất xa. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc ấy ảnh hưởng quá nhiều tới công việc bạn đang làm. Tuần tới chính là quãng thời gian quyết định, mấu chốt, mà chỉ một chút lơ là thôi cũng sẽ hủy đi toàn bộ công sức và sự cố gắng của bạn suốt những ngày vừa rồi.

Tử vi ngày 29/6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian này, Song Ngư có lẽ sẽ phải trải qua những suy nghĩ phức tạp, đan xen sự do dự, hoài nghi, kỷ niệm và hy vọng. Bạn có thể thấy buồn, thất vọng vì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được suy nghĩ, ước mơ cùng bạn.