“…Thiên Bình sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Bạn thẳng tay gạt bỏ những thứ khiến bạn stress. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể thao hoặc nghiên cứu tài liệu về thực phẩm…”

xem-tu-vi-ngay-276
Tử vi ngày 27/6 có dự đoán một ngày cuối tuần vui vẻ dành cho bạn?

Tử vi ngày 27/6 của Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tinh thần trách nhiệm của Bạch Dương lên cao trong ngày hôm nay. Bạch Dương tích cực dạy dỗ con em. Bạn biết rõ điều gì là thực tế, điều gì cần làm lúc này.

Chiều nay, Bạch Dương cần chút không gian riêng tư cho để mày mò một thiết bị điện tử mới. Tối nay, Bạch Dương dành thời gian cho gia đình. Bạn hãy lên kế hoạch cho một bữa tiệc nhỏ trong ngày Gia đình Việt Nam.

Tử vi ngày 27/6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ghét những chuyện bàn tán xì xào sau lưng mình. Giải pháp cho bạn là tập trung cho công việc, mặc kệ những chuyện xung quanh.

Thái độ im lặng của bạn là lời giải đáp tốt nhất. Chiều nay, Kim Ngưu dành thời gian đi mua sắm. Hãy vào bếp trổ tài nấu nướng chiêu đãi cả nhà những món ngon vào tối nay.

Tử vi ngày 27/6 của Song Tử (21/5-21/6)

12 cung hoàng đạo dự đoán Song Tử tràn đầy năng lượng cho bất kỳ việc nào trong ngày hôm nay. Nhiều người cần tới sự giúp đỡ của Song Tử trong ngày hôm nay và ngày mai. Hãy lượng sức mình và chọn lọc những người cần giúp, những việc cần làm giúp.

Trò chuyện với những người thân yêu khiến tâm trạng Song Tử khá vui vẻ. Bạn sẽ nhận được sự động viên ủng hộ của những người xung quanh.

Tử vi ngày 27/6 của Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy tù túng, bị bó buộc. Hãy thư giãn và hít thở sâu và nghĩ rằng một ngày nào đó giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Tình trạng hiện giờ chỉ là tạm thời.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để bạn gặp gỡ những người bạn hoặc ở bên người yêu. Tối nay, Cự Giải sẽ có những ý tưởng thú vị cho công việc hoăc sở thích cá nhân .

Tử vi ngày 27/6 của Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi phải giao tiếp với người khác khi bạn không thể toàn tâm chú ý đến những gì họ nói. Tránh trả lời những câu hỏi của họ khi bạn chưa có đủ thông tin, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn.

Hôm nay cũng không phải ngày lý tưởng để mua sắm. Bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn sai lầm. Tối nay Sư Tử có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu.

Tử vi ngày 27/6 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay gia đình Xử Nữ bất ngờ có khách hoặc có thêm thành viên mới. Thứ bảy cuối tuần là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ thắt chặt thêm tình cảm với gia đình và người yêu.

Nếu bạn đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết. Tối nay, Xử Nữ lên kế hoạch cho những thay đổi trong gia đình.

tu-vi-ngay-276
Thứ bảy cuối tuần là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ thắt chặt thêm tình cảm với gia đình và người yêu

Tử vi ngày 27/6 của Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Bạn thẳng tay gạt bỏ những thứ khiến bạn stress. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể thao hoặc nghiên cứu tài liệu về thực phẩm.

Thiên Bình có tin vui về tài chính trong ngày hôm nay. Một khoản đầu tư bất ngờ mang tới lợi nhuận cho bạn.

Tử vi ngày 27/6 của Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông trở thành thầy giáo trong ngày hôm nay. Sự thông minh của Thần Nông giúp bạn trở thành một thầy giáo giỏi. Thần Nông mong chờ lời phản hồi từ khách hàng, đối tác kinh doanh trong ngày hôm nay.

Tin vui cho bạn là lời phản hồi như bạn mong đợi. Trong thời gian tới, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Tử vi ngày 27/6 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần lời động viên và khen ngợi từ gia đình và bạn bè . Những nỗ lực của Nhân Mã đang dần gặt hái thành quả. Tối nay Nhân Mã có thể được một người bạn mời ăn cơm.

Khi công việc đã hoàn thành, Nhân Mã dành thời gian cho sở thích mà bạn đã lờ đi từ lâu. Đi nghe nhạc hoặc xem phim cùng những người bạn mang tới những tràng cười bất tận cho Nhân Mã.

Tử vi ngày 27/6 của Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Ma Kết ham mê công việc hôm nay cũng có thể dứt khỏi công việc để vui chơi cùng bạn bè.

Cuộc sống của Ma Kết sắp có thêm điều mới mẻ. Hãy dẹp bỏ những thứ cũ kỹ và sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ. Đó có thề là một mối quan hệ mới, một sở thích mới.

Tử vi ngày 27/6 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Tử vi ngày 27/6 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư lấy lại niềm tin vào bản thân. Bạn gạt bỏ được những sai lầm của bản thân trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận những cơ hội.

Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn trong ngày hôm nay. Một người thân hoặc một người bạn thông báo tin kết hôn trong tối nay và điều đó khiến Song Ngư khá vui vẻ.