“…Bảo Bình vốn tin tưởng vào lý trí nhiều hơn tình cảm, nhất là khi bạn đứng trước những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn hướng đến những mệnh lệnh của trái tim và muốn nắm bắt cơ hội trong một mối quan hệ nào đó. Đừng để cơ hội tuột ra khỏi tầm tay…”

tu-vi-ngay-246
Cùng xem tử vi ngày 24/6 của bạn nhé!

Tử vi ngày 24/6 của Bạch Dương (21/3 -19/4)

12 cung hoàng đạo dự đoán, một kế hoạch Bạch Dương ấp ủ từ lâu phải hoãn lại vì gặp rắc rối. Stress đang đè nặng lên bạn và bạn có thể ‘bùng nổ’ bất cứ lúc nào, hãy bình tĩnh. Những mong muốn của bạn bị ngăn cản, bạn bị hiểu lầm và tình yêu của bạn là một mớ hỗn độn. Tất cả điều này làm tâm trạng bạn rất tồi tệ.

Tử vi ngày 24/6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Buổi sáng hôm nay là thời gian thích hợp cho Kim Ngưu hoàn thành các kế hoạch còn dang dở. Bạn không nên tiến hành dự định nào mới cho đến nửa cuối ngày. Đừng ghen tỵ với thành tích người khác đạt được, bạn nên nghĩ xem mình đã đủ nỗ lực hay chưa.

Kim Ngưu đang có yêu cầu quá cao trong tình yêu, bạn sẽ bị thất vọng hoặc “ế đến tận thế” nếu cứ như vậy.

Tử vi ngày 24/6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Những ý tưởng hoặc kế hoạch Song Tử đưa ra quá trừu tượng. Vậy nên chúng rất dễ gây cảm giác hoang mang khó hiểu cho đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn. Hãy kiên nhẫn hết sức giải thích cho người khác. Những bất ngờ nho nhỏ thêm sắc màu vào tình yêu của bạn, cho bạn trải nghiệm những cảm giác mới và dễ chịu.

Tử vi ngày 24/6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai đó khiến Cự Giải phát cáu khi đưa ra kế hoạch hoàn toàn không phù hợp với bạn. Bạn thậm chí trở nên mất kiên nhẫn khi đối phương cho rằng bạn sẽ tuân theo họ. Tuy nhiên, nóng vội hoàn toàn không phải cách giải quyết hay lúc này. Điều bạn cần làm chính là cởi mở và thảo luận kỹ lưỡng, để tìm thấy tiếng nói chung trong tập thể.

Tử vi ngày 24/6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày thực sự hiệu quả, tâm trạng bạn hưng phấn, khả năng tập trung cao độ. Sẽ không khó để thắt chặt mọi mối quan hệ, hoặc tìm kiếm những thỏa thuận mới giá trị. Quẳng đi những hồ nghi vô hình, đây là lúc để hành động.

Tử vi ngày 24/6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên dành thời gian để lên kế hoạch dài hạn cho bản thân. Hãy lưu thông tin trong máy vi tính hoặc đơn giản là viết ra giấy để chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào.

Dù áp lực của ngày giữa tuần là khó tránh khỏi nhưng đừng lo lắng, tìm hiểu một chút phong thuy vào buổi chiều sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

xem-tu-vi-ngay-246
Tình yêu, sự nghiệp của bạn ngày 24/6 ra sao?

Tử vi ngày 24/6 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cuối cùng Thiên Bình cũng hiểu ra: công việc chỉ là “một phần” trong cuộc sống của chúng ta chứ không thể là “tất cả”. Vậy nên bạn quyết định tự thưởng cho mình khoảng thời gian xả hơi ngay sau khi tan ca. Hãy tự mua tặng mình một món quà xinh xinh hoặc tự cho phép bản thân ăn trưa lâu hoặc nhiều hơn mức bình thường.

Tử vi ngày 24/6 của Thần Nông (24/10 – 21/11)

Ai đó mong muốn Thần Nông chấp nhận tính cách, con người của họ. Đây chính là ngày để bạn thể hiện sự độ lượng ấy. Dù điều này không dễ dàng nhưng nếu bạn làm được, bạn sẽ ghi điểm số cao trong mắt họ.

Tử vi ngày 24/6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trí tưởng tượng sẽ mang đến một nguồn thu nhập vượt ngoài mong đợi cho Nhân Mã. Lời khuyên cho bạn là đừng lãng phí thời gian rảnh bởi bạn có thể dùng tài lẻ để kiếm thêm tiền và khoản này chắc chắn không hề nhỏ.

Tử vi ngày 24/6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong các cuộc trò chuyện, thảo luận, đàm phán, Bạn nên tấn công một cách mạnh mẽ và sắc bén. Bạn cần tranh thủ để thu phục lòng người khi điều kiện khách quan đang ủng hộ bạn. Muốn chinh phục trái tim ai đó, Ma Kết cần sáng tạo hơn, bớt cứng nhắc và không nên thực hiện theo những cách cổ lỗ sĩ đã được bắt chước chán chê.

Tử vi ngày 24/6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn tin tưởng vào lý trí nhiều hơn tình cảm, nhất là khi bạn đứng trước những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn hướng đến những mệnh lệnh của trái tim và muốn nắm bắt cơ hội trong một mối quan hệ nào đó. Đừng để cơ hội tuột ra khỏi tầm tay.

Tử vi ngày 24/6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Làm việc chăm chỉ luôn mang đến cơ hội tốt và những giúp đỡ bất ngờ. Song Ngư có thể sẽ cảm thấy danh tiếng của mình đang bị đi xuống và có ai đó đang nhìn bạn bằng con mắt soi mói nhưng đừng quan tâm. Bạn chỉ cần lo đúng phần việc của mình là đã đủ rồi.