Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 24-08 thứ 4 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích và thú vị!

Song Tử

Xem tu vi khám phá bí mật tử vi phương Tây, Mặt trăng đang hợp một góc 150 độ với sao Thiên Vương, Song Tử cảm thấy mệt mỏi về những áp lực tiền bạc. Lúc nào bạn cũng muốn kiếm được thật nhiều tiền, phóng đại những nhu cầu của bản thân cần phải được đáp ứng bằng tiền bạc.
Tuy nhiên, khi có được tiền, bạn lại thường thiếu kiềm chế và cân nhắc kĩ càng trước khi hành động. Tiền làm ra phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, nhưng Song Tử có thể phóng tay tiêu hết ngay trong chớp mắt. Hãy học cách lên kế hoạch chi tiêu và tập cho mình thói quen suy xét trước khi bất cứ món đồ nào, theo nhu cầu thực tế chứ không phải vì ham muốn.
Hãy tìm đến những người thân thiết nhất với mình, chia sẻ những nỗi niềm với người ấy. Bạn sẽ thấy rằng những áp lực bạn đang phải gánh chịu dần nhẹ đi, thoải mái hơn trong vòng tay của những người mình yêu thương và cảm thấy không có điều gì là không thể vượt qua.

Cự Giải

Coi tu vi ngày hôm nay Cự Giải cảm thấy khó khăn và vất vả khi phải lên kế hoạch cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho gia đình của mình. Bạn cảm thấy mọi việc dường như đang quá sức chịu đựng của bản thân, vì vậy bạn đừng ngại ngần nếu như phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác nhé.

Phương diện tình cảm không tốt đẹp như bạn mong muốn, đối phương sẽ phát hiện ra một vài tật xấu của bạn và điều này khiến cho họ cảm thấy không hài lòng. Chính vì vậy mà Cự Giải cần phải khiêm tốn, đừng nên vì sự nhượng bộ của người ấy mà làm quá mọi chuyện lên nhé. Con số may mắn của Cự giải ngày 24/8/2017 là 62, 97

Nguồn: Tổng hợp