“…Điều duy nhất bạn cần quan tâm, đó là đừng cố tình dẫm đạp lên người khác để về đích sớm hơn. Thay vì tìm mọi cách ganh đua, cạnh tranh với đối thủ, hãy coi họ như những người bạn đáng mến để cùng nhau vượt lên…”

xem-tu-vi-ngay-227
Hãy cùng xem tử vi ngay 22/7 dự đoán điều gì sẽ đến với bạn nhé!

Tử vi ngày 22/7 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nên thể hiện sự khiêm tốn, giản dị và tự kiềm chế trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ bị mất kiểm soát cảm xúc, dễ dẫn đến tranh cãi gay gắt và nguy cơ phá hủy các mối quan hệ, hãy có kìm chế bản thân bằng cách ngồi xem xét lại phong thủy nhà ở đi nhé!

Tử vi ngày 22/7 của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Chỉ cần bạn có thể bước những đầu tiên vào hôm nay, cả quá trình còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn cảm giác mình hoàn thành dự án lần này một cách xuất sắc mà lại tốn quá ít công sức. Điều duy nhất bạn cần quan tâm, đó là đừng cố tình dẫm đạp lên người khác để về đích sớm hơn. Thay vì tìm mọi cách ganh đua, cạnh tranh với đối thủ, hãy coi họ như những người bạn đáng mến để cùng nhau vượt lên.

Tử vi ngày 22/7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên lắng nghe thật chăm chú khi người khác đưa ra hướng dẫn hoặc lời khuyên. Họ nói gần đúng, và bạn cần bổ sung thêm ý kiến của mình để tìm ra giải pháp chuẩn nhất.  Hãy cho mình đủ thời gian cần thiết để suy nghĩ kĩ càng trước khi bạn định làm gì. Hôm nay bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ nếu cần khi xây dựng kế hoạch. 

Tử vi ngày 22/7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mai danh ẩn tích không phải kế sách hay cho bạn. Dù có thể mất lòng, Cự Giải cũng nên cho đối phương câu trả lời chính xác. Nếu bạn chưa bao giờ cho mình là người có sức quyến rũ, hãy nhìn vào gương. Bạn cần tự tin hơn. Bạn giỏi chinh phục người khác hơn bạn nghĩ đấy. 

Tử vi ngày 22/7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có thể bạn chẳng có chút ấn tượng nào với những hoạt động diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên, bạn không cần tỏ vẻ giống như mình vẫn đang thực sự quan tâm và dõi theo, hay ép buộc chính mình tới mức khốn khổ vì thứ vớ vẩn đó. Rất đơn giản, giờ là lúc bạn nên giữ thật chặt vị trí mình đang có, thay vì để ai đó có cơ hội chen ngang và giành lấy nó từ bạn.

Tử vi ngày 22/7 của Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay, các Xử Nữ không nên ham mạo hiểm bởi có nguy cơ thiệt hại. Những rắc rối, tranh cãi có thể phá hủy tâm trạng tốt đẹp của Xử Nữ. Hãy cố gắng sống chậm, đừng quá năng động trong ngày hôm nay để tìm kiếm sự yên tĩnh cho tâm hồn, giảm bớt căng thẳng.   

Tử vi ngày 22/7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hiện nay, quan hệ của bạn với bạn bè cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào bờ vai họ khi cần.  Nếu gần đây bạn thường xuyên giúp đỡ người khác, có lẽ bạn nên tạm thời dừng lại. Hãy chỉ giúp những ai thực sự cần và xứng đáng.

Tử vi ngày 22/7 của Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bạn có thể dễ dàng “đi guốc vào bụng” một người mà vốn dĩ là ẩn số đối với bạn. Hãy hẹn người đó café để tâm sự, vì cuộc trò chuyện sẽ diễn ra rất suôn sẻ, cởi mở.  Bạn sẽ nhận ra điều mà bạn vốn tin là sự thật, nay chỉ là ảo tưởng. Bạn sẽ mất nửa ngày để sửa chữa kế hoạch đấy.

Tử vi ngày 22/7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo xem tử vi ngày 22/7, hôm nay cuộc sống riêng của Nhân Mã có thể có những thay đổi lớn, Nhân Mã nên cố gắng điều chỉnh để nhanh chóng thích nghi. Bên cạnh đó, Nhân Mã đang cần sự sẻ chia, bạn hãy mở rộng lòng mình với người khác để giảm bớt áp lực và nhận được giúp đỡ khi khó khăn.

Tử vi ngày 22/7 của Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay bạn cực kỳ bận rộn với nhiều việc xảy ra quanh bạn. Hãy hít sâu, tính toán nhanh chóng và kêu gọi sự trợ giúp từ một người mà bạn tin cậy. B ạn là trung tâm của sự chú ý. Ai cũng trong chờ ở ý kiến của bạn. Bạn khá thích vị trí này, dù bạn có thừa nhận hay không.

Tử vi ngày 22/7 của Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Hôm nay, những ý tưởng mới lạ và giải pháp sáng tạo có thể không đem lại kết quả tốt như mong đợi của Bảo Bình. Tuy nhiên, điều này vẫn tốt hơn việc không làm gì hay không chịu động não. Bên cạnh đó, Hôm nay không phải dịp thuận lợi cho Bảo Bình mạo hiểm.

Tử vi ngày 22/7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù nhìn từ khía cạnh nào đi chăng nữa, ngày hôm nay cũng không thể coi là một ngày tươi đẹp với bạn. Bởi thế, thay vì suy nghĩ, đắn đo quá nhiều, hãy cứ hành động đúng như những gì cảm tính của bạn mách bảo. Sự thật là đằng sau trực giác ấy là một nguồn năng lượng đủ lớn để đưa bạn tới những nơi bạn mong muốn, bởi thế, chẳng có gì phải lo lắng quá mức cả.