“…Hãy nghỉ ngơi – bạn xứng đáng với điều đó. Bạn có thể thư giãn một mình hoặc có thể tham gia một sự kiện xã hội với ai đó. Có thể là nó sẽ đặc biệt khó khăn để bạn có thể nghỉ ngơi và làm đến một mức độ nào đó thôi do bạn luôn bị cám dỗ để kiếm được nhiều tiền hơn…”

xem-tu-vi-ngay-206
Xem tử vi ngày 20/6 của 12 chòm sao

Tử vi ngày 20/6 của Bạch Dương:

Theo 12 cung hoàng đạo, những nỗ lực mạnh mẽ của Bạch Dương để có thu nhập bổ sung không mang lại kết quả. Hãy cẩn thận; nếu không, cuối ngày bạn sẽ nhận ra mình đang xây dựng lâu đài cát. Nhưng nếu bạn có thể thấy một đường tách biệt khỏi những điều siêu thái quá, bạn có thể an tâm tiếp tục.

 

Tử vi ngày 20/6 của Kim Ngưu:

Tham lam là điều không tốt. Cũng đừng ngây thơ quá mức. Tất cả Kim Ngưu sẽ có lợi nếu hiểu chân lý này, những người sinh ra vào giữa tháng phải đặc biệt chú ý đến nguyên tắc này.

 

Tử vi ngày 20/6 của Song Tử:

Song Tử nên kiềm chế các khởi đầu ​​tài chính đầy tham vọng trong ngày 20 tháng 6 năm 2015. Bạn có nguy cơ trở thành nạn nhân của những gian lận xấu, ảo tưởng của ai đó hoặc chủ nghĩa lý tưởng của riêng bạn. Hôm nay là một ngày xấu cho bất kỳ dự án mới nào. Nếu bạn có thể nghỉ ngơi hoặc làm việc một mình, hãy làm điều đó.

 

Tử vi ngày 20/6 của Cự Giải:

Hãy nghỉ ngơi – bạn xứng đáng với điều đó. Bạn có thể thư giãn một mình hoặc có thể tham gia một sự kiện xã hội với ai đó. Có thể là nó sẽ đặc biệt khó khăn để bạn có thể nghỉ ngơi và làm đến một mức độ nào đó thôi do bạn luôn bị cám dỗ để kiếm được nhiều tiền hơn.

 

Tử vi ngày 20/6 của Sư Tử :

Kế hoạch của Sư Tử cho tương lai xa có thể hơi hão huyền. Đừng ngạc nhiên nếu sếp của bạn thay đổi tâm trạng từ giận dữ đến thương xót và nghiêm khắc đến thân thiện – sẽ bắt đầu thuyết phục bạn một số điều hão huyền mà chính họ còn mơ hồ.

 

Tử vi ngày 20/6 của Xử Nữ:

Hôm nay chẳng có việc gì khẩn cấp – bạn có nhiều khả năng để hoàn tất một số dự án đã được thiết lập theo chuẩn. Ban ngày, bạn có thể thoải mái mơ mộng, triết lý hay chỉ đơn giản là tận hưởng thời gian yên tĩnh.

tu-vi-ngay-206
Triết lý của Xử Nữ hôm nay chỉ đơn giản là tận hưởng thời gian yên tĩnh

Tử vi ngày 20/6 của Thiên Bình:

Các vấn đề về đầu tư, kinh doanh bảo hiểm, thuế, tín dụng và các nghĩa vụ vay sẽ khiến bạn chú ý trong cả ngày. Hôm nay đối tác của bạn có thể vô kỷ luật. Hơn nữa, sự giám sát của bạn cũng có thể phần nào nới lỏng. Kết quả là, bạn có thể tạo ra các hy vọng sai lầm hoặc ai đó không trung thực.

 

Tử vi ngày 20/6 của Bọ Cạp:

Đây là thời điểm thích hợp cho Bọ Cạp làm mềm phong cách giao dịch kinh doanh phong thủy của họ. Thái độ của đối tác với bạn có thể rất hào phóng và thân thiện. Tận dụng lợi thế của tình hình và tha thứ cho nhau vì những lời nói và hành động nặng nề trong quá khứ.

 

Tử vi ngày 20/6 của Nhân Mã:

Quan hệ của Nhân Mã với các đối thủ cạnh tranh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Một số người có ý nghĩa với bạn sẽ rời khỏi sân khấu và không còn khuyên bảo bạn về sống cuộc sống nữa. Bạn cũng có thể mất đi một đồng minh thông thái, một người đối thoại thú vị và một vị cố vấn khôn ngoan.

 

Tử vi ngày 20/6 của Ma Kết :

Trí tưởng tượng nghệ thuật của Ma kết có thể tạo ra hình ảnh hữu hình không thể quên được. Có lẽ, bạn nên sử dụng tài năng nghệ thuật, ẩm thực và âm nhạc của bạn hay của con cái ở đâu đó. Với mục tiêu này, bạn có thể ghé thăm bạn bè, người thân hoặc người giám hộ, huấn luyện viên của con cái mình.

 

Tử vi ngày 20/6 của Bảo Bình:

20 Tháng Sáu 2015 là một ngày rất tốt để nằm ì ở nhà. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn sẽ tận hưởng sự biếng nhác và cơ hội để thư giãn nhiều hơn. Hơn nữa, ngay cả khi bạn muốn làm việc chăm chỉ thì bạn cũng chả có sức mà làm.

 

Tử vi ngày 20/6 của Song Ngư:

Đây là thời điểm hoàn hảo để đi dạo một cách lãng mạn dưới ánh trăng. Tương tác với người thân yêu của bạn sẽ rất tình cảm và gợi cảm và giấc mơ chung sẽ giúp tăng cường niềm vui bên nhau.