Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là Tử vi ngày 20/07 thứ 5 cho tuổi Tý và Sửu. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ mang cho bạn nhiều niềm vui!

Tuổi Tý

Xem boi tu vi cho thấy người tuổi Tý hôm nay tràn đầy năng lượng và hào hứng thực hiện nhiều công việc cùng một lúc nhờ Tam hợp cục tương trợ. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn nhưng nên chú ý trước sau, chớ nên hấp tấp, vội vàng. Không những thế, nếu đối mặt với tình huống khó khăn hơn dự đoán thì ngay lập tức nhờ sự trợ giúp của mọi người, vì bạn càng cố càng dễ phạm sai lầm vì sự bất cẩn của mình.

Tài lộc hôm nay của bạn khá vượng nhờ sự giúp sức của Chính Tài. Nhờ đó không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc, đủ mua sắm, tiêu xài. Tuy nhiên, tiền không quá nhiều để mua những món xa xỉ nhưng nếu bạn quyết tâm muốn cải thiện tình hình hiện tại thì không phải là không có cách, chỉ là bấy lâu này bạn chỉ thích quanh quẩn trong vòng tròn an toàn của mình.
Ngũ hành tương sinh nên tình cảm lứa đôi lẫn người thân của bản mệnh ấm áp. Vì thế, chẳng có gì bất ngờ nếu tuổi Tý có một ngày yêu đương say đắm. Nhân cơ hội này, nếu trước đây có hiểu nhầm gì thì bạn hãy chia sẻ nhiều hơn với đối phương để giải tỏa áp lực trong lòng.

Tuổi Sửu

Xem boi công việc: Có cơ hội được lãnh đạo tin tưởng và trọng dụng, có thể sẽ có cơ hội điều động công tác mới.

Tài vận: Đầu tư sẽ gặp khó khăn, rủi ro lớn vì thế không được vội vàng.

Tình cảm: Rất tốt, những bạn đang cơ đơn nếu đã có người trong mộng cần phải chủ động tiếp cận.

Nguồn: Tổng hợp