“…Tâm hồn bạn đang đi trên mây sẽ thích hợp với một buổi hẹn hò lãng mạn vào buổi tối với người yêu hay tụ tập với nhóm bạn thân. Bạch Dương sẽ hoàn thành công việc hàng ngày thôi, nhưng chắc chắn bạn không tập trung hoàn toàn 100% đâu…”

tu-vi-ngay-1872015
Xem tử vi ngày 18/7 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/7/2015 của Bạch Dương : niềm vui bao quanh

Bạn đã trải qua một hôm kiềm chế bản thân khá đúng đắn. Hôm nay, mọi chuyện sẽ khác vì đây là ngày Bạch Dương có nhiều niềm vui nho nhỏ. Tinh thần phấn chấn làm cho bạn ưu thích cảm giác mạo hiểm hoặc đưa ra một vài quyết định liều lĩnh. Trong tình yêu, bạn sẽ làm cho trái tim người khác vui lây. Một ngày thứ sáu khá thú vị!!!

Tử vi ngày 18/7/2015 của Kim Ngưu : lơ lửng trên mây

Tâm hồn bạn đang đi trên mây sẽ thích hợp với một buổi hẹn hò lãng mạn vào buổi tối với người yêu hay tụ tập với nhóm bạn thân. Bạch Dương sẽ hoàn thành công việc hàng ngày thôi, nhưng chắc chắn bạn không tập trung hoàn toàn 100% đâu. Bạn vẫn chưa chạm đất dù công việc có làm bạn luôn chân luôn tay đi nữa.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Song Tử : mạnh dạn bày tỏ cảm xúc

Với công việc liên quan đến phong thủy, Song Tử hôm nay cần bình tĩnh và suy nghĩ kỹ càng trước khi bạn phát biểu. Trong tình yêu, Song Tử lại cần bày tỏ tình cảm của mình một cách chủ động. Song Tử sẽ thành trung tâm giữa đám đông nếu thứ sáu này bạn tự tin và thẳng thắng hơn.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Cự Giải : chắc chắn trong các vấn đề khúc mắc

Cự Giải cần phải chậm rãi và cẩn thận trước mọi việc xảy ra. Thứ sáu của bạn có thể gặp nhiều vấn đề khiến bạn rất mơ hồ chưa thể giải quyết ngay được. Sự chắc chắn là cần thiết trong tình huống này khi mà Cự Giải chưa nhận thức rõ bản chất của sự việc.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Sư Tử : dễ bị kích động

Sư Tử thứ sáu này bạn đang hưng phấn về tinh thần theo hướng xấu. Sự kiên nhẫn của Sư Tử không còn nữa. Bạn sẽ nổi khùng nếu không thể thực hiện được những việc cần làm. Bạn cũng không đứng yên một chỗ khi ai đó cứ lải nhải quanh tai. Tuy vậy không vì thế mà công việc của Sư Tử bị dở dang, bạn vẫn làm việc khá hiệu quả.

Xử Nữ : một chút vấn đề về tài chính

Đừng để tài chính là mối bận tâm lớn đối với Xử Nữ ngày hôm nay. Nếu có khúc mắc gì về các hóa đơn hay làm việc với bên ngân hàng. Xử Nữ hãy liên hệ với những người có kinh nghiệm hay chuyên môn để được tư vấn. Xử Nữ phải cẩn thận với chuyện tiền nong trong ngày nhé.

Thiên Bình : khá may mắn

Công việc lẫn đời sống thường nhật ngày hôm nay của Thiên Bình trôi qua rất suôn sẻ. Bạn nên tích cực giao lưu với mọi người, những người thân, bạn bè, hoặc các cộng sự mới. Giành nhiều thời gian trao đổi và giao lưu sẽ góp phần mở rộng mạng lưới quen biết của Thiên Bình.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Bọ Cạp : phòng thủ cũng có nghĩa là tấn công

Trong chiến tranh, có lúc công, lúc thủ. Bọ Cạp hôm nay đang ở thế phòng thủ. Bạn hãy bỏ qua các tranh chấp nếu có phát sinh. Trong tình yêu, bạn cũng cần nhường nhịn ngày hôm nay. Có thể bị bức xúc hay bị ép buộc khiến Bọ Cạp không hài lòng, nhưng chỉ mang tính chất tạm thời và có lợi cho bạn trong ngày mà thôi.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Nhân Mã : tinh thần hưng phấn

Hôm nay Nhân Mã khá lạc quan về tinh thần. Xem tử vi 2015 dự đoán bạn sẽ giúp mang lại cho mọi người niềm vui và tiếng cười. Tình yêu của Nhân Mã khá phiêu lưu và đầy thử thách trong ngày. Bạn nên chủ động làm quen khi gặp gỡ những người bạn mới.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Ma Kết : thực tế cuộc sống

Có lẽ nếu Ma Kết mơ mộng quá, bạn sẽ đi rất xa so với thực tế cuộc sống. Những gì bạn nên làm trước mắt là giải quyết gấp rút vấn đề hiện tại. Hãy cân đối thời gian và phân chia hợp lý giành cho gia đình, công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Bảo Bình : hứng thú và phấn kích

Ngày hôm nay Bảo Bình hãy trình bày những ý tưởng hay của bạn cho mọi người cùng trao đổi. Nếu tự tin và thuyết phục, đồng nghiệp sẽ chấp nhận ý kiến của bạn để cùng thực hiện. Trong tình yêu, lần này hãy dứt khoát nếu những vướng mắt cũ vẫn còn lập lại. Chớ tích tụ những bức xúc nhỏ, nó sẽ biến thành quả bom khổng lồ hủy hoại tình cảm của hai bạn.

Tử vi ngày 18/7/2015 của Song Ngư : một chút cảnh giác

Rất có thể Song Ngư sẽ nhận được vào ngày hôm nay những đề xuất có lợi cho bạn một cách tự nhiên khiến bạn không đề phòng. Hãy cảnh giác và đặt câu hỏi nếu người đề xuất là người mới quen, hoặc tình cờ gặp mặt và trông có vẻ họ đang nhờ vả một cách có lợi cho bạn. Hãy tránh xa những rắc rối nếu nó khiến bạn tò mò vì nguy hiểm đang ẩn dật sau chúng.