“… Sức khỏe là vấn đề khiến Kim Ngưu hôm nay cảm thấy lo lắng, vậy thì hãy làm điều gì đó tích cực để cải thiện tình hình đi nào. Bạn có thể chế biến một bữa tối đầy đủ dinh dưỡng, hoặc tới phòng gym để rèn luyện cơ bắp đi nhé..”

tu-vi-ngay-168
Tử vi ngày 16/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/8 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 Bạch Dương chuẩn bị đón chào một ngày chủ nhật khá may mắn và nhiều niềm vui, mọi thứ gần như hoàn hảo, cả sự nghiệp lẫn tình yêu, hãy nên tự thưởng cho mình. Ngoài ra, bạn cần nên dành thời gian cuối ngày chăm sóc bản thân và có những phút giây hạnh phúc bên người ấy nữa chứ.

Tử vi ngày 16/8 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Sức khỏe là vấn đề khiến Kim Ngưu hôm nay cảm thấy lo lắng, vậy thì hãy làm điều gì đó tích cực để cải thiện tình hình đi nào. Bạn có thể chế biến một bữa tối đầy đủ dinh dưỡng, hoặc tới phòng gym để rèn luyện cơ bắp đi nhé.

Tử vi ngày 16/8 của Song Tử (21/5 – 21/6)

 Song Tử đừng nên để những chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc, có nhiều khó khăn trong ngày sẽ có thể gây không ít trở ngại cho bạn. Tuy nhiên đến cuối ngày thì mọi việc lại đâu vào đó khi có sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu toàn trước khi bắt tay giải quyết bất cứ công việc nào nhé.

Tử vi ngày 16/8 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Nên nhớ là bạn không phải là nhà hoạch định chiến lược xuất sắc cho lắm, vì thế đừng nên quá nhiệt tình trong việc đóng góp lời khuyên cho người khác. Hôm nay có vẻ như mọi thứ không được suôn sẻ cho lắm, có quá nhiều rủi ro xảy đến. Tốt nhất là Cự Giải nên tự ẩn mình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày.

Tử vi ngày 16/8 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

 Nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể mang đến cho Sư Tử một ngày thật hứng khởi, bạn thấy mình dễ dàng xúc tiến công việc “đâu vào đấy”. Hãy kêu gọi mọi người hưởng ứng cùng mình để tất cả có một ngày hiệu quả.

Tử vi ngày 16/8 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Đôi lúc Xử Nữ cảm thấy cô đơn, hay muốn phát điên lên vì áp lực quá căng thẳng trong công việc, vậy tốt nhất Xử Nữ nên cho bản thân một chút nghỉ ngơi để lấy lại trạng thái cân bằng trước khi tự làm mọi việc rối lên. Nếu có lời mời tham dự buổi tiệc hay hoạt đồng mang tính giao tiếp xã hội thì bạn nên tham gia, sẽ có nhiều mối quan hệ mới được thiết lập đó.

Tử vi ngày 16/8 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 Giữa lý thuyết và thực tế là một khoảng cách khá xa, bạn chỉ có thể khiến cho người khác nể mình chỉ khi “nói được là làm được”. Có vẻ như hôm nay bạn nên tỏ ra cương quyết hơn nữa trong từng hành động, mọi lời nói và việc làm sẽ là tấm gương sáng cho mọi người chú ý. Do vậy, hãy luôn luôn cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ quyết sách nào.

Tử vi ngày 16/8 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Bò Cạp chủ nhật này đừng chờ đợi mọi người, hãy chủ động trong những bước tiến của bạn. Ngày hôm nay, bạn có thể không đạt phong độ như mình mong muốn, nhưng đó đôi khi là cơ hội để bạn nghỉ ngơi đấy.

Tử vi ngày 16/8 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Hướng đến những người bạn yêu thương để tìm lời khuyên nhé Nhân Mã. Trong ngày, sự hài hước chính là cầu nối tuyệt vời đưa bạn đến gần hơn với mọi người, vậy thì hãy chứng minh cho họ thấy rằng không nhất thiết phải trầm trọng hóa mọi việc.

Tử vi ngày 16/8 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Sự năng nổ và nhiệt tình sẽ là lợi thế lớn của Ma Kết trong công việc, nhưng bạn cần phải tỏ ra khôn ngoan hơn nữa thì mới có thể đạt tới được độ chín chắn và trưởng thành. Đó sẽ là lúc nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè, đồng nghiệp. Con đường tương lai còn khá dài, nhiều khó khăn, hãy bắt tay xây dựng cho bản thân một tiền đề thật tốt nha. 

Tử vi ngày 16/8 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Những mối quan hệ của Bảo Bình sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong hôm nay, không phải bạn mà chính họ sẽ là nhân tố chính giúp tạo nên những thành công trong công việc. Điều cần thiết mà Bảo Bình nên thể hiện là sự khéo léo trong cách lãnh đạo, đó sẽ là chất keo giúp kết nối mọi nỗ lực của cá nhân thành sức mạnh tập thể đó.

Tử vi ngày 16/8 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ của Song Ngư và một người nào đó sẽ được cải thiện, nếu bạn khéo léo hơn trong giao tiếp. Ngày hôm nay, bạn cũng cần xem xét các món nợ của mình (nếu có) và giải quyết chúng, đừng trì hoãn thêm nữa nhé.