“…12 cung hoàng đạo dự đoán Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Kim Ngưu cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó…”

tu-vi-ngay-138
Xem tử vi ngày 13/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/8 của Bạch Dương

Bạch Dương sẽ đánh mất đi những cơ hội khám phá tuyệt vời, nếu bạn cố gắng cưỡng lại những thay đổi. Tại sao không thể bắt tay với những điều mới mẻ và để chúng giúp bạn có những tìm tòi mới đầy thú vị. Cuộc sống là một hành trình, đừng quên điều đó.

Tử vi ngày 13/8 của Kim Ngưu

Mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và Kim Ngưu cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó.

Tử vi ngày 13/8 của Song Tử

Bạn nên dành thời gian cho bạn bè, gia đình nhé. Bạn có thể gặp mặt trực tiếp hoặc chỉ cần trò chuyện qua điện thoại, qua mạng. Họ sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng cho bạn. Hãy tổ chức một chuyến đi dã ngoại để chứng tỏ tính cách ưa phiêu lưu của mình. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu ở bất cứ đâu, đặc biệt khi bạn thể hiện được cá tính. Hôm nay là một ngày đẹp trời dành cho bạn. Nếu độc thân, hãy diện đẹp và gặp gỡ ai đó. Bạn cũng sẽ khá hào hứng với các kế hoạch rèn luyện sức khỏe.

Tử vi ngày 13/8 của Cự Giải

Theo phong thủy phương đông, hôm nay, Cự Giải sẽ tràn đầy năng lượng và sức mạnh, hãy dùng chúng để giải quyết những rắc rối còn tồn đọng. Dường như Cự Giải đang có khoảng thời gian khá nhàn hạ, hãy vứt bỏ những nghi vấn ra sau đầu và tập trung vào hành động, chuẩn bị cho những thử thách sắp tới.

Tử vi ngày 13/8 của Sư Tử

Sư Tử khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, trong trạng thái sẵn sàng và thể hiện hết mình thì người khác tỏ vẻ ngược lại. Điều này gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt là phối hợp không ăn ý nhau cho lắm. Sư Tử cần linh động hơn cho việc tìm ra giải pháp thích hợp nhé.

Tử vi ngày 13/8 của Xử Nữ

Những suy nghĩ công việc thoáng qua đầu Xử Nữ liên tục, bạn dường như không thể giữ mình trong một vấn đề nào đó đủ lâu. Sự tập trung của bạn dù rất thấp, nhưng nó lại rất cần thiết, bởi nó giúp bạn thay đổi tình huống một cách thần kỳ đấy nhé.

Tử vi ngày 13/8 của Thiên Bình

Hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, Thiên Bình đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế.

Tử vi ngày 13/8 của Thần Nông

Nếu bạn cãi nhau với người thân, bạn nên tìm đến công ty hoặc trường học như nơi tránh “bão”. Bạn cũng đừng mang theo tâm trạng hậm hực đó đi theo mình. Như vậy, bạn có thể kiểm soát cuộc sống cân bằng. Đừng ngại nói ra suy nghĩ của mình. Trong mối quan hệ hai người, bạn cũng có quyền bình đẳng như đối phương. Bí quyết để có được ngày làm việc yên ổn là phải tránh xa các cuộc khẩu chiến. Khi cảm thấy nguy cơ bùng nổ trong văn phòng, bạn thà tìm cớ ra ngoài rửa cốc uống trà còn hơn.

Tử vi ngày 13/8 của Nhân Mã

Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, Nhân Mã sẽ có một ngày năng động, bận rộn với nhiều nhiệm vụ, những cuộc gặp gỡ bạn bè và người thân thiết. Hôm nay cũng là ngày tuyệt vời cho Nhân Mã đi shopping hay giao dịch tài chính. Mặt khác, hãy nhớ không nên miễn cưỡng bản thân làm những việc mình không muốn.

Tử vi ngày 13/8 của Ma Kết

Tâm trạng của bạn luôn chịu ảnh hưởng bởi những người xung quanh bạn. Hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên. Đoàn tụ gia đình, gặp gỡ bạn bè sẽ là một cách tốt để giúp bạn giảm bớt căng thẳng và làm mới mình. Bạn có niềm yêu thích tất cả các trò chơi. Sự thờ ơ của bạn có thể làm tổn thương đối phương của bạn và bỏ lỡ nhiều cơ hội chinh phục mới.

Tử vi ngày 13/8 của Bảo Bình

Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi nhức đầu khi có rất nhiều yêu cầu được gửi tới bạn, đòi hỏi bạn dành thời gian, công sức. Dù bạn biết mình không thể nào đáp ứng được kỳ vọng của tất cả mọi người, nhưng nếu có thể, hãy sắp xếp lịch trình cho hợp lý trước đã nhé.

Tử vi ngày 13/8 của Song Ngư

Những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và Song Ngư không thể nào bỏ sót chúng được. Hãy nhanh tay nắm bắt chúng và bạn sẽ trải qua những giây phút khá thú vị trong hành trình đó. Chỉ cần làm tốt xong vấn đề này thì tự nhiên chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà tươi sáng hơn.