Dưới đây là Tử vi ngày 13/07 thứ 5 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn và mọi người xung quanh. Cám ơn các bạn đã quan tâm!

Tuổi Tý

Coi tu vi ngày 13/7/2017 điềm báo Tý Sửu hợp Thổ cục vì thế tiền bạc khá dễ kiếm, có bỏ ra có thu về không đến nỗi hao hụt. Nhân cơ hội này bạn hãy làm thêm giờ, nhận thêm việc hay dự án mới để có nguồn tài chính ổn định, chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong tương lai.


Thực Thần bị tổn thương nên chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.
Ngũ hàng tương khắc nên bản mệnh nên để ý tới những biểu hiện lạ của những người xung quanh, đừng tin tưởng người thân bạn bè, dễ bị liên lụy, không làm cũng phải giải quyết hậu quả, rất mệt mỏi. Bạn lại yếu đuối, dễ nhún nhường nên càng thua thiệt.

Tuổi Sửu

Theo lich van nien chia sẻ thì người tuổi Sửu hôm nay có công việc khá ổn định và không gặp quá nhiều vướng mắc về tài chính. Có nhiều mối làm ăn mới trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng các mối quan hệ xung quanh bạn để lấy bước đà nhảy trong việc thăng quan tiến chức cũng như các mối làm ăn mới từ họ.

Vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trong ngày đó chính là sức khỏe không khả quan. Để cho cơ thể không cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động, đừng quá tham công tiếc việc nhé. Mỗi khi đi ra ngoài thì bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ để tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp

Nguồn: Tổng hợp