Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là Tử vi ngày 02/06 của cung Bạch Dương, Cự Giải và Xử Nữ. Các bạn xem chi tiết về 12 cung hoàng đạo đầy đủ và chi tiết ở đây: https://goo.gl/V2mXTg

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Theo tử vi 2017 hầu hết người thuộc cung Bạch Dương sẽ bắt đầu một ngày mới là chuyện rất bình thường và không hề khó chịu, khó khăn hay mệt mỏi gì cả. Bạn thường có thói quen dậy sớm để tận hưởng những tia nắng rực rỡ đầu tiên, không ngại thể hiện bản thân, những tính cách thú vị, hài hước, tất nhiên mọi người luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi thấy những trò đùa tinh nghịch của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Nếu Cự Giải chính chắn hơn chủ động hơn thì trong công việc cũng như các mối quan hệ sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn không nên dựa vào những người xung quanh quá nhiều, tạo dựng lập trường vững chắc, không ngừng tìm tòi học hỏi khiến cho bản thân không ngừng phát triển, vươn xa hơn nữa. Khi bạn dựa vào người khác những thứ bạn học được chỉ là bề nổi của vấn đề, còn khi bạn tự làm lấy và tự hưởng kết quả thì bạn sẽ chẳng bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Xử Nữ (23/8 – 23/9):

Boi tinh yeu Xử Nữ cần thực hiện những điều sau: lập thời gian biểu rõ ràng và tình cảm cũng phải rõ ràng. Hiện tại bạn đang bị công việc quấn lấy. Còn về vấn đề tình cảm, Xử Nữ đang đứng trước rất nhiều cám dỗ, bạn cần nhắc nhở bản thân không được xa đà quá nhiều, bằng không rất dễ bị người ấy hiểu lầm và gây nhiều tai họa về sau.

Nguồn: tổng hợp