Tử vi hôm nay ngày 16/4 của 12 cung hoang dao cụ thể như sau:

Tử vi hôm nay  ngày 16/4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có phải bạn đang ấp ủ một dự án hoặc kế hoạch lớn? Bây giờ chính là lúc để bạn hành động. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng nghĩ ngợi nhiều vì bạn có thể thu thập thông tin còn lại trong quá trình thực hiện. Năng lượng của Bảo Bình tăng vọt, và quả thật đúng lúc. Bạn có rất nhiều việc phải làm, nên đừng phí một giây nào nhé.

 

Tử vi  hôm nay ngày 16/4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là thời điểm tốt để Song Ngư chăm sóc tới những khía cạnh bạn vốn quên lãng trong cuộc sống. Đó có thể là một dự án “phủ chăn” lâu ngày, một người hàng xóm cần giúp đỡ hay một người bạn ở xa. Bạn có đủ thời gian rảnh rỗi trong ngày đấy.

tu-vi-ngay-164
Tử vi ngày 16/4 của 12 chòm sao

Tử vi  hôm nay ngày 16/4 của Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Năng lượng của Dương Cưu hôm nay cực kỳ dồi dào. Bạn hãy hăng say làm việc nhé. Nếu hôm nay bạn không quá bận rộn, nhưng bạn sẽ vẫn dọn dẹp hoặc sắp xếp lại đồ đạc. Trong tình yêu, bạn khá nhạy cảm và sâu sắc hơn bình thường. Người yêu sẽ ngạc nhiên vì độ ủy mị của bạn đấy.

Tử vi  hôm nay ngày 16/4 của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Ngay cả những điều tưởng chừng như đơn giản nhất cũng sẽ trở nên phức tạp nếu như Kim Ngưu suy nghĩ rằng ai đó đang cố gắng kiểm soát bạn trong ngày hôm nay. Có vẻ như những nỗi lo lắng này là kết quả của những điều mà bạn đang suy nghĩ trong đầu, và dường như nó có phần thái quá. Đừng mất thời gian cho những điều như vậy, hãy lấy lại sự bình tĩnh cần thiết thì hơn.

Tử vi hôm nay  ngày 16/4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên thảo luận với người yêu về chuyện tiền bạc, cho dù hai bạn không có tài khoản chung hay chi tiêu chung ví. Tử vi hôm nay ngày 16/4 khuyên Song Tử nên chọn tông giọng nhẹ nhàng và ngọt ngào nhất có thể. Đôi khi, Song Tử cảm thấy xấu hổ khi bạn cần nghỉ giải lao trong khi người khác đang cật lực làm việc. Nhưng bạn cũng chẳng cần phải cố sức bắt kịp họ. Hãy chọn tốc độ phù hợp với mình.

Tử vi  hôm nay ngày 16/4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo phong thuy phương đông, ngày hôm nay Cự Giải nên quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng đối với bạn. Có thể chúng không giống những gì gia đình hay bạn bè bạn quan tâm, nhưng đó chẳng phải chuyện của bạn. Cự Giải cũng đừng ngại thất bại mà không tiến tới với người bạn thích. Nếu không, sau này bạn sẽ hối hận.

Tử vi hôm nay  ngày 16/4 của Sư Tử (23/7 – 23/8)

Vai trò của Sư Tử trong công việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều trong ngày hôm nay, trong khi ở một khía cạnh khác, có những chuyện cá nhân đòi hỏi sự chú ý của bạn. Nhắc nhở nhỏ cho bạn: không nhất thiết phải để mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, đôi khi cuộc sống cần đến những điều ngạc nhiên nho nhỏ, đừng quên.

Tử vi  hôm nay ngày 16/4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bây giờ là lúc thích hợp nếu Xử Nữ muốn sắp xếp kế hoạch dành cho hai người. Đó có thể là một bữa tiệc hoặc một chuyến chơi xa. Khả năng tổ chức của bạn sẽ có dịp phát huy. Ngày hôm nay, bạn đang rất thích thú cảm giác được làm việc một mình. Nhưng để công việc hiệu quả, bạn nên học cách làm việc nhóm nữa nhé.

Tu-vi-hom-nay
Tử vi hôm nay dự đoán các mối quan hệ của Thiên Bình có thể là nguyên nhân gây nên những nỗi thất vọng

Tử vi  hôm nay ngày 16/4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay dự đoán các mối quan hệ của Thiên Bình có thể là nguyên nhân gây nên những nỗi thất vọng trong ngày, đặc biệt nếu như bạn không có đầy đủ các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, thay vì trốn tránh trong những nỗi sợ hãi mơ hồ, tại sao không thể cho mình được gần gũi hơn với ai đó và để họ cùng bạn san sẻ những ưu tư này.

Tử vi hôm nay  ngày 16/4 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trực giác của bạn đang cực kỳ mạnh. Hãy tận dụng thế mạnh này để đọc hiểu ý người khác, hoặc đạt được bước nhảy vọt về sự nghiệp. Trong tình yêu, Bạn nên bảo vệ và thúc giục người yêu nghe theo quan điểm, lựa chọn của bạn. Bạn có khả năng giành được điều bạn muốn, miễn là đừng khiến người yêu phật ý quá.

Tử vi hôm nay  ngày 16/4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn lo lắng khi nảy sinh mâu thuẫn với người yêu. Hãy kiên nhẫn quan sát tình hình tiến triển nhé. Sự nhàm chán có thể rất khó chịu, nhưng lắm sự kiện xảy ra cũng mang lại nhiều vấn đề. Bạn nên tập trung tâm trí vào bàn làm việc của mình hơn.

Tử vi hôm nay  ngày 16/4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày này, mở lòng để đón nhận những lời khuyên là điều mà Ma Kết cần phải làm ngày hôm nay, thay vì quay lưng lại với mọi người. Đương nhiên, điều quan trọng nhất vẫn chính là những quyết định của bạn, nhưng chí ít thì cũng nên tôn trọng tập thể nữa.