Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ Tư ngày 11 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Tuổi Tý

Theo lich am trong ngày Mùi Tý tương hại, người tuổi Tý dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Công việc kém phần suôn sẻ do có kẻ tiểu nhân ở trong bóng tối bày mưu ám hại, khiến cho nhiều lúc sắp chạm tay tới thành công thì lại thất bại.

Song Thực Thần ở bên trợ giúp nên đường tài lộc vẫn đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, những người làm công ăn lương thì không được hưởng bóng cát thần này, chỉ có những ai làm nghề kinh doanh buôn bán thì mới có lộc làm ăn buôn bán, tiền bạc thu về rủng rỉnh đầy tay.

Có điều, trong ngày Thủy Thổ xung khắc mang tới nhiều niềm đau về tình cảm. Người yêu người đâu có đơn giản, đâu phải cứ muốn yêu ai là người ấy sẽ đáp lại. Không được may mắn trong đường tình duyên, người tuổi Tý buồn bã khi chưa tìm được một người để cùng mình chia sẻ mọi điều.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2018 của bạn hôm nay, dự báo người tuổi Sửu hôm nay tương xung với Mùi nên công việc có đôi chút áp lực. Bạn có thể nhận được những nhiệm vụ trực tiếp từ cấp trên và đôi lúc những ý kiến của bạn trái ngược vớ mong muốn của lãnh đạo. Do đó, hôm nay là một ngày khó khăn dành cho bạn nếu như bạn muốn ghi điểm trong mắt họ. Công việc hôm nay gần như không đạt được hiện qua như mong muốn nên có đôi chút làm cho bạn chán nản, thâm chí nổi nóng, điều này sẽ không thực sự tốt cho bạn đâu.

Hãy bình tĩnh bạn sẽ có được thái độ tốt và gặt hái được thành quả về sau. Nếu như hôm nay công việc không tốt thì chuyện tình cảm lại khá khởi sắc, nhiều khả năng tình yêu đơn hoa kết trái, chuyện gia đình vợ chồng thuận hòa nên coi như đây là món quà tinh thần quý báu của bạn. Quý nhân phù trợ hôm nay của người tuổi Sửu là: Mão, Ngọ.

Tổng hợp