Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 23 tháng 11 cho cung Bảo Bình và Song Ngư mà bạn đang quan tâm hi vọng phongthuyphuongdong.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bảo Bình

Theo lich van nien Mặt trăng dần di chuyển sang khu vực của Bảo Bình, chòm sao này luôn biết điều mình muốn là gì và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Điều này cũng thể hiện trong tình yêu của Bình Nhi, khi mà bạn giải quyết tình cảm bằng cả đầu óc và lý trí.
Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc, không muốn mình bị ai dắt mũi, dù đó chính là trái tim mình. Bạn tin vào sự đánh giá khách quan của lý trí, tin rằng lý trí sẽ giúp mình chọn được đúng người mình cần, phù hợp với mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng cần thả mình theo cảm xúc nhé.
Trong công việc, Bảo Bình khá bướng bỉnh và ngoan cố, không thích đi vào khuôn khổ nên có lẽ đó là lý do khiến cho bạn khó bề thăng tiến và có được những gì mình muốn. Đây là điều bạn nên sửa đổi, nên tiếp thu ý kiến của mọi người để không ngừng tiến bộ.

Song Ngư

Xem tu vi thời tiết lạnh khiến tâm trạng Song Ngư có vẻ nhạy cảm hơn nhiều. Các đồng nghiệp tán gẫu với nhau và bàn tán về một người khác trong công ty, tuy không nhắc gì đến bạn nhưng bạn cũng cảm thấy vô cùng khó chịu, vì thế mà bạn phải đeo tai nghe vào đế “rời xa” thị phi chốn công sở.

Chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý muốn. Bạn phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở người yêu, và đau khổ hơn là chuyện ấy lại có liên quan đến người cũ của người ấy. Nếu không thể chịu đựng được, Song Ngư hãy can đảm lên tiếng để mọi chuyện được rõ ràng và có lựa chọn đúng đắn nhé. Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/11/2017: 31

Tổng hợp