Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 07 tháng 11 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 7/11/2017 cho biết, ngũ hành tương xung khiến sức khỏe của tuổi Tý không tốt, nhất là thận. Thận khí không đủ, hoạt động kém dẫn tới hiện tượng đau thắt lưng, đi tiểu khó khăn, tiểu đêm, bài tiết kém,… và đặc biệt là ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, sinh sản.
 
Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ Nguyệt Đức tốt lành, có người lớn ở bên giảng giải, chỉ bảo điều hay lẽ phải. Bản mệnh kiềm chế được những thói quen xấu, tính cách không quá bốc đồng lại nghe tư vấn hợp tình hợp lý nên duy trì được mối quan hệ hài hòa, đôi bên cảm thông chia sẻ cho nhau.
Công tác không tốt lắm, lực hành động kém, một phần do sức khỏe không tốt nên cũng hạn chế hiệu suất làm việc. Tuổi Tý vẫn chưa có định hướng cụ thể, chưa có mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên khá bối rối trước núi công việc được giao. Bạn hãy sắp xếp từng việc một theo thứ tự quan trọng và tiến hành từng bước.

Tuổi Sửu

Xem boi tốt nhất bạn nên tập trung làm việc của mình và hoàn thành chúng, đừng mải mê tụ tập mà việc không xong lại thêm rắc rối nhé. May thay, đường tài lộc lại khá tốt và bạn có được những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, không có những cơ hội đẹp như hôm nay nên bạn cần phát huy hết năng lực của mình. Những khoản tiền hôm nay nếu bạn biết cách đầu tư thay vì tích lũy sẽ phát huy tốt công năng của nó, tiền đề ra tiền.

Có điều nên tính toán cẩn trọng bạn nhé. Trong quan hệ tình cảm không có gì đáng lo ngại và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự chia sẻ, tình thân và cảm giác ấm áp hôm nay. Quý nhân phù trợ của bạn trong ngày mới là người tuổi Tuất, Mão, Hợi

Tổng hợp