Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 11 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Tý

Xem tử vi năm 2018 tuổi Tý ngày thứ 2 này, bản mệnh được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm có phần khởi sắc hơn nhiều. Đào hoa vượng, người tuổi Tý trong ngày hôm nay nếu biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được nhiều ánh nhìn của người khác phái.
 
Những chú Chuột còn độc thân chớ nên chần chừ trước cơ hội hiếm có này nhé. Năm cũ sắp hết, biết đâu vào những thời khắc giao thoa giữa hai năm này, bản mệnh lại tìm được cho mình mối duyên lành. Không ai nói trước được điều gì, đừng sợ thất bại ngay khi mình chưa bắt đầu.
Kiếp Tài giáng họa, đang vui trong vận đào hoa thì người tuổi Tý lại phải hoang mang vì tiền bạc trong túi không cánh mà bay. Tai họa ập tới cũng là do bản mệnh quá cả tin, người chưa đủ thân quen mà đã mù quáng trao tiền vào tay họ, tới khi tiền bạc tiêu tan cũng chẳng biết kêu ai.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2018 hôm nay 11/12/2017 nhận thấy dường như người tuổi Sửu có nhật vận khá ổn định. Với tinh thần làm việc thận trọng và thẳng thắn nên đôi lúc có không vừa ý người khác và họ cố ý đặt điều khiến bạn không hài lòng. Tuy nhiên, đó là những người không hiểu chuyện, còn đối với người hiểu chuyện họ sẽ hiểu được khả năng thực sự của bạn.

Tuy nhin, nhìn chung hôm nay dù bạn có phải tranh cãi một chút nhưng nếu biết cách nhường nhịn thì cũng chẳng lo mình thua thiệt mà đôi khi còn là bước lùi để mưu cầu lợi ích. Về tài chính bạn vẫn giữ vững được nguồn ngân sách của mình từ việc thu cho đến việc chi. Cho nên hôm nay dù vận trình không quá khởi sức nhưng khá ổn định và bình an. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Hợi.

Tổng hợp