Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày cho tuổi Tý và tuổi Sửu ngày 14 tháng 10 mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tu vi người tuổi Tý gặp điều không trong ngày thứ 7 khi Thiến Ấn giúp đỡ, công việc hanh thông trôi chảy. Tuy chỉ là đứng phía sau, cổ vũ và định hướng, đôi khi vận dụng mối quan hệ để giúp bạn dễ dàng hơn nhưng như vậy là quá đủ để bản mệnh phát huy tối đa năng lực, chiếm lợi thế hơn so với người khác.
 
Tuổi Tý có Kiêu Thần, chủ về tài năng là có chủ kiến nhưng khuyết điểm là kiêu ngạo, tự cho mình là nhất, không có thái độ cầu tiến học hỏi. Bạn cậy có chỗ dựa, có trình độ nên thường không mấy lắng nghe lời góp ý của đồng nghiệp, điều này không những tạo ấn tượng xấu mà còn mất đi cơ hội tiếp thu những điều mới, có lợi cho mình.
Sức khỏe ổn định nhưng nếu làm việc lâu một chỗ thì có hiện tượng mỏi vai gáy và đau lưng. Bản mệnh nên học một số bài tập tại chỗ để có thể thực hành trong giờ giải lao, mỗi tiếng làm việc nghỉ 5 phút, thư giãn gân cốt, điều chỉnh thân thể cân bằng để giảm nhức mỏi.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 người tuổi Sửu hôm nay không được thuận lợi trong ngày Tuất bởi Sửu  –  Tuất tương xung cho nên không được như ý. Mặc dù vậy cũng không có nhiều tác động xấu ảnh hưởng tới cục diện của bạn. Hôm nay nếu cẩn trọng hơn thì bạn vẫn có thể đảm bảo được sự ổn định của công việc.

Đối với người tuổi Sửu, thổ khí vượng nên nếu bạn triển khai một số dự án đã ấp ủ và tìm người hợp tác cho các hạng mục quan trọng thì không phải là ngày tốt. Bạn chỉ nên nhờ tới sự giúp đỡ của người hợp với tuổi mệnh của mình là: Tị, Thân. Trong quan hệ tình cảm, hôm nay bạn dễ bị lợi dụng lòng tin và lừa gạt về tình cảm. Đừng để một chút yếu lòng khiến bạn gặp phải những bất lợi, tổn thương.

Tổng hợp