Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ hai 24/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 24/12/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/12/2018

Thiên Bình hôm nay theo âm lịch có tinh thần lạc quan hiếm thấy. Nếu bạn phát huy tốt được những khả năng này thì bạn sẽ ngày càng phát triển năng lực bản thân, bạn sẽ rất tốt trong các ngành chính trị, ngoại giao, tryền thông, pháp luật.

Thời tiết lạnh giá nên nhiều người có thói quen đi tất chân đi ngủ nhưng thực tế lại làm đôi chân bị bí hơi, kém thông thoáng, mồ hôi không thoát ra ngoài được nên sự khó chịu cho cơ thể, dẫn tới khó ngủ, về lâu dài còn có thể gây thấp khớp.

Nếu một người nắm giữ tài chính gia đình, người còn lại sẽ có những bất ngờ khi hôn nhân đổ vỡ. Vì thế, đừng để nguyên nhân tài chính khiến cả hai cảm thấy cuộc sống trở nên bế tắc khi đường ai nấy đi.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 24/12/2018

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Bọ Cạp hôm nay cảm thấy bất an, đó có thể là nguyên nhân đến từ công việc, đó cũng có thể là chuyện tình cảm. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bạn.

Không nên cố gắng níu kéo tình cảm với những người không coi trọng, buông ra các lời lẽ xúc phạm bạn bè và người thân của mình. Nếu một người không thể cân bằng được tính cách với những người yêu thương của bạn thì họ cũng khó làm một đối tượng thích hợp với một cuộc hôn nhân.

Sự thật là bạn không thể làm vừa lòng tất cả mọi người nên hãy biết từ chối khi cần. Khi bạn tự tin trả lời “Không”, người khác sẽ dễ dàng chấp nhận quyết định của bạn hơn.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 24/12/2018

Theo chia sẻ của xem tử vi 2019, Nhân Mã có nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. Bạn hay ủ rũ, cả tin và quá đam mê.

Bạn nên mua sắm các thứ bằng tiền mặt chứ không nên sử dụng thẻ tín dụng. Nếu dùng thẻ tín dụng thì bạn khó mà kiểm soát được số tiền mình tiêu xài, ngoài ra bạn cũng có thêm những khoản phát sinh để trả lãi đối với ngân hàng.

Thời tiết lạnh nên bạn thường cho trẻ con nhất là bé sơ sinh, mặc quá nhiều quần áo hay việc đội mũ. Điều đó thực sự không cần thiết, mà ngược lại sẽ khiến nhiệt độ ở não bé tăng cao, ảnh hưởng đến hoạt động của vùng thần kinh.