Xem chi tiết tử vi ngày 29/4/2022 vào thứ sáu của 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên.. cùng Phongthuyphuongdong.vn nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ 6 ngày 29/4/2022

Công việc: Khi yêu mê đắm cũng không sao và bạn có thể sẽ yêu sâu sắc vào lúc này. Nhưng việc rình rập và theo dõi là không thể chấp nhận được, và nếu đã yêu thì nên tin tưởng đối phương nhiều hơn.

Tiền bạc: Song Tử không nên quá cảnh giác và nghiêm trọng hóa vấn đề các con số vào thời điểm này. Hãy thoải mái và để cơ hội đến với mình tự nhiên, tiền bạc không thể cưỡng cầu và bạn không thể quá tham lam được.

Tình cảm: Sao Kim lục hợp sao Hải Vương tạo ra một bản chất tình yêu mãnh liệt. Việc bạn cần yêu và được yêu biểu hiện như thế nào, theo cách tích cực hay tiêu cực, phụ thuộc rất nhiều vào con người bạn. Có thể nói nhu cầu yêu đương của Song Tử khá lớn vào thời điểm này.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Trong chế độ ăn uống hôm nay, vì ảnh hưởng của Sao Kim nên Song Tử cần bổ sung thêm các đồ ăn lành mạnh, uống nhiều nước và Vitamin C để thanh lọc cơ thể, củng cố hệ miễn dịch.

Tử vi cung Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình ngày 29/4/2022

Tử vi cung Xử Nữ thứ 6 ngày 29/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Cung hoàng đạo này sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nếu như được làm việc độc lập. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải làm việc với tập thể bởi không tìm được cách để dung hoà quan điểm, ý tưởng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hoàn toàn kém sắc. Xử Nữ khi tức giận thì có xu hướng trút mọi lời nói khó nghe lên nửa kia của mình. Trong khi đối phương cũng cần được chở che, bảo bọc thì bạn lại tạo cho họ những vết thương lòng khó phai.

Sức khỏe: Tử vi khuyên bạn nên tập cho mình thói quen vận động thường xuyên, đây là cách lý tưởng để lấy lại vóc dáng mơ ước.

Tử vi cung Bảo Bình thứ 6 ngày 29/4/2022

Bảo Bình luôn luôn cảm thấy rất bất an và lo lắng nhiều về những sự rắc rối bất ngờ phát sinh. Sự bối rối của chòm sao này sẽ chính là sơ hở trong thời điểm này đấy nhé. Do đó bạn hãy thật bình tĩnh và xem xét lại lại từng vấn đề để không phạm phải sai lầm đáng tiếc nhé.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi đang có vẻ như không được hài hòa như trước cho lắm. Cả hai bạn bởi vì sự bất đồng quan điểm mà sẽ nảy sinh tranh cãi, bầu không khí dần trở nên gượng gạo và khó xử hơn nhiều đấy nhé.

Đây sẽ chưa phải là lúc chòm sao này có thể phung phí tiền bạc vào các mục đích không chính đáng đâu đấy nhé. Bạn cần tiết kiệm và để ra một khoản dự phòng cho những trường hợp cấp bách có thể xảy ra nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình ngày 29/4  sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!