Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 21/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 21/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 21/12/2018

Xem bói tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2018 cho biết, Ma Kết khá nhạy cảm với những lời phát ngôn của người nào đó. Bạn hãy tin vào cảm giác của bản thân, bởi vì đấy là các trải nghiệm của bạn trước kia.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên thì thầm bởi nó thực sự làm căng giọng nói của bạn hơn là nói. Thay vào đó, hãy thử nói chuyện với âm lượng thấp hơn bình thường cho đến khi bạn không cảm thấy khàn giọng và đau nhức.

Trứng gia cầm bạn nên rửa sạch để ráo nước có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 4 tuần. Không nên để trứng trong tủ quá lâu sẽ hỏng và biến chất.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 21/12/2018

Xem tu vi nam 2019 của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay nhận định, cung Bảo Bình đôi lúc không thể hiểu được bản thân, khi bạn nghĩ một đằng nhưng lại hành động một cách khác .

Hãy nghỉ ngơi nếu như bạn cảm thấy có bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đang cảm thấy mệt mỏi.

Bạn biết đấy nước dừa rất tốt bởi có chứa chất chống oxy hóa, Nước dừa rất tốt vì chứa chất chống oxy hóa, giàu chất điện giải và glucose. Không chỉ ngọt ngào và ngon miệng, kali trong nước dừa giúp lấy lại năng lượng cực tốt khi bạn cảm thấy ốm yếu.

Tử vi cung Song Ngư ngày 21/12/2018

Xem tử vi ngày 21/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư có nhiều biến chuyển xoay quanh công việc và gia đình, mang tới cho bạn nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị và mới mẻ.

Nhiều thay đổi không ngờ khiến cho bạn không thích nghi kịp nên có phần hơi bối rối. Tuy nhiên Song Ngư vẫn nên lạc quan mà bước tiếp, chia sẻ và tâm sự cho mọi người về những thứ bạn quan tâm, có thể nuôi thú cưng để tìm sự an toàn, bình yên cho mình.

Vận trình tình cảm có nhiều biến động, dường như bạn đã trưởng thành và chín chắn hơn, biết suy tính nhiều hơn, do đó Song Ngư cũng muốn một tình yêu nhẹ nhàng, ổn định để cả hai là chỗ dựa vững chắc của nhau.