Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 11/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 11/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/10/2018

Theo boi bai hôm nay công danh sự nghiệp của Ma Kết có đà thăng tiến mạnh mẽ, bạn có thể sẽ được nâng đỡ lên vị trí cao hơn nhưng những thói quen xấu sẽ kéo bạn xuống. Đôi lúc bạn tỏ ra khá cực đoan, thiếu đi sự linh hoạt, khoan dung và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên đã có những lời bình luận thiếu tính xây dựng khi làm việc..

Ma Kết cảm thấy mình không sai nhưng cách hành xử của bạn thì chưa thực sự phù hợp đâu nhé. Bạn nên thay đổi để thích nghi với từng hoàn cảnh, môi trường nhất định, người nào dễ dàng ứng phó với nhiều tình huống khác nhau thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu khởi sắc. Ma Kết bắt đầu chủ động hơn và tạo cơ hội để cả hai có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/10/2018

Bảo Bình có nhiều cơ hội để tiến triển mạnh trong công việc của mình vào hôm nay. Bạn có được sự ủng hộ của nhiều người với khả năng lãnh đạo khéo léo, bản thân bạn cũng phải cảm thấy ngạc nhiên vì không nghĩ mình làm được điều này.

Trước đó chòm sao này vẫn hay do dự, sợ thất bại, hôm nay bạn đã hoàn toàn chiến thắng đưuọc nỗi sợ hãi đó để tiến gần tới mục tiêu hơn. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn nhưng nhờ sự nghiêm túc đã giúp bạn sắp xếp chỉn chu được mọi việc và đạt được hiệu quả cao.

Nhờ vậy mà tình hình tài chính trong ngày khá ổn, Bảo Bình có thêm một khoản thu ngoài dự kiến. Lúc này bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ cũng là để động viên, kích lệ bản thân cố gắng nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Đặt tên cho con phù hợp với bố hay mẹ cung Bảo Bình.

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/10/2018

Song Ngư ngày hôm nay có thể phát sinh những mâu thuẫn cùng người thân của mình. Bạn có cảm giác mất tự do, khó chịu khi mọi người quan tâm chăm sóc mình hơi thái quá vì dường như bạn bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Song hãy bình tĩnh lại bởi đó cũng chỉ là do mọi người yêu thương bạn mà thôi. Bạn nên dùng cách đối thoại hợp lý chứ đừng thể hiện thái độ cực đoan khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, cũng đừng vì nó mà mâu thuẫn với mọi người nhé.

Ngư nhi hãy nhớ gia đình chính là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Có thể chúng ta cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá giới hạn nhưng cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy trống vắng nếu không có tình yêu ấy sưởi ấm cho mình. Vì thế hãy luôn trân trọng và đặt gia đình trong trái tim mình bạn nhé.