Hôm nay thứ tư ngày 04/10/2017 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5) và Song Ngư (20/2 – 20/3) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tinh duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)  thứ tư ngày 04-10-2017

Tử vi hôm nay của Kim Ngưu không có nhiều dấu hiệu đáng mừng, bạn nên chú ý tới hành động của mình một chút, không nên tùy hứng mà gây ra những chuyện không vui. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn tới phương diện tiền bạc, nếu không cẩn thận rất dễ xảy ra mất mát, nếu có ý định đầu tư thì nên suy nghĩ cẩn thận, dùng tiền vào việc gì cũng nên có kế hoạch, không tùy tiện tiêu xài.

Xem tử vi online 12 cung cho thấy nếu đang trong tình trạng vay mượn tiền của ai đó thì Kim Ngưu nên chủ động tìm họ để trả lại nhé. Bởi để càng lâu bạn sẽ càng dễ bị mang tiếng, lại làm xấu đi mối quan hệ đôi bên đấy.

Đừng biện lý do là không có thời gian để tới phòng gym tập thể dục. Sự thật, bạn chẳng cần phải làm điều đó. Tất cả các hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật của một người.

tu-vi-cung-kim-nguu-va-song-ngu-thu-tu-ngay-04-10-2017

2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) thứ tư ngày 04-10-2017

Ngày hôm nay để tốt hơn cho công việc thì Song Ngư cũng cần nâng cao trình độ chuyên môn hơn nhé. Hãy tranh thủ lúc còn độc thân mà nhanh tay đăng ký vào một vài khóa học kỹ năng hoặc khóa học ngoại ngữ, học hành, thu nạp kiến thức không bao giờ là thừa cả, Song Ngư nên chú ý nhé.

Nên nhớ vận động nhiều nhất có thể mới duy trì được thể trạng tốt. Lịch vạn niên khuyên hãy đi lại tại cơ quan, hay bạn có thể có một cuộc họp hoặc trao đổi với ai đó trong khi cả hai đều đi bộ, đi ăn trưa thay vì ngồi tại bàn, đi cầu thang bộ thay vì thang máy… thử thay đổi những thói quen thường nhật này bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Hôm nay là thời điểm thích hợp cho Song Ngư hội họp với bạn bè nhé, càng đông càng vui đấy. Bạn bè lâu ngày họp mặt, tán gẫu những câu chuyện hài hước sẽ khiến cho tất cả mọi người trở nên phấn chấn hơn, xóa tan những kí ức đau buồn lúc trước.