Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi của 2 cung hoàng đao Kim Ngưu (21/4 – 21/5) và Song Ngư (20/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 28-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)  Thứ Năm ngày 28-12-2017

Hôm nay Kim Ngưu rất dễ nổi nóng với người khác, đặc biệt là những người trêu đùa bạn thái quá. Họ thực ra chỉ muốn bạn vui vẻ hơn khi thấy tâm tình bạn không tốt thôi.Đừng vì chút cảm xúc cá nhân mà gây ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh nhé.

Bói tử vi online 12 cung hoang dao cho biết trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có phần khá lãnh đạm, nếu không muốn nói là lạnh nhạt. Bạn rất ít khi thể hiện tình cảm của mình với đối phương nên không ít lần hai người giận hờn, cãi nhau vì đối phương nghĩ rằng bạn không còn tình cảm với họ.

tu-vi-cung-kim-nguu-va-song-ngu-thu-nam-ngay-28-12-2017

2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3)  Thứ Năm ngày 28-12-2017

Khả năng cao Song Ngư sẽ gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong ngày hôm nay. Đó có thể là sự cố bất ngờ nào đó giữa chốn đông người như tuột cúc áo, khóa quần, rách váy… Dù ngượng chín mặt nhưng bạn vẫn nhanh trí nghĩ ra cách khắc phục, mọi chuyện đều ổn.

Xem tuvi thấy trong tiến trình hiện thực hóa giấc mơ của mình, Song Ngư mới chỉ nói thôi chứ chưa làm được. Hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tính toán hơn nữa, bạn sẽ tìm ra hướng đi phù hợp với mình thôi.

Yêu không phải là lúc nào cũng kè kè bên nhau. Cả hai cần tôn trọng không gian riêng tư của nhau. Đôi khi khoảng cách lại tạo ra sự nhớ nhung da diết, bạn cứ thử “giãn ra” một chút xem sao, sẽ thấy ngay tác dụng.