Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 21/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 21/09/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/09/2018

Cự Giải hôm nay có các quyết định khá hấp tấp về vấn đề tình cảm. Bạn khát khao có được tình yêu, hôn nhân cho riêng mình nhưng nên nhớ răng, cái gì dễ đến đều dễ đi, tình cảm sẽ không lâu bền sau những quyết định vội vã như thế.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng nên cẩn thận với chuyện tiền bạc, đừng nghĩ rằng mình có tiền rồi là thoải mái chi tiêu, mua sắm đồ đạc hay sử dụng những dịch vụ đắt đỏ. Bạn nên lường trước rằng cuộc sống sẽ có những bất trắc bất ngờ, và đó là lúc bạn sẽ cần phải dùng đến số tiền mà mình tích lũy được.

Nếu đến tối bạn không thể ngủ sớm được thì bạn có thể thử một cách là dậy sớm vào ngày hôm sau rồi làm việc thật chăm chỉ, lao lực hơn, buổi tối bạn sẽ thấy mệt và muốn ngủ sớm. Cho dù bạn có đi ngủ muộn thì cũng nên thức dậy sớm vào sáng hôm sau nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/09/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Sư Tử cần phải xem lại về cách thức quản lý tài chính của mình. Để xây dựng sự giàu có an toàn, vững chắc, bạn nên đầu tư và có cách tiết kiệm khôn ngoan để sẵn sàng một nguồn lực tài chính mạnh mẽ cho cuộc sống sau này.

Hôm nay chòm sao này cũng trở nên mạnh mẽ hơn, thích thể hiện cá tính của mình và rất cuốn hút người khác. Bạn yêu bản thân và biết cách thể hiện mình và đó chính là lý do khiến bạn có thể tìm được đối tượng ưng ý trong hôm nay.

Những ai đã có đôi có cặp nếu muốn duy trì tình cảm đang có thì thử dẫn người ấy tới ăn một quán mới hay có thể liên lạc theo một phương thức mới lạ nhằm có thêm hứng thú đối với mối quan hệ của mình. Quan trọng là tận dụng mọi giây phút có thể để tận hưởng cuộc sống, quý trọng những thứ mình đang có.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/09/2018

Coi bói cho hay, một mối quan hệ nếu muốn bền vững thì cần phải có sự tôn trọng từ cả hai phía. Khi bạn tôn trọng đối phương thì thể hiện mình là người hiểu chuyện và chấp nhận con người thực của họ, vì vậy bạn cần luôn tôn trọng người ấy từ suy nghĩ tới lời nói.

Xử Nữ có xu hướng muốn nuông chiều bản thân nhưng đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp những vấn đề không tốt cho sức khỏe. Bạn nên hạn chế những thói quen không tốt như ăn uống vô tội vạ, lười tập thể dục hay sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích…

Đừng nghĩ rằng người giàu chỉ biết tiêu tiền, trái lại hầu hết trong số họ đều có thói quen tiết kiệm, đồng nghĩa với việc chi tiêu một cách thông minh. Nghĩa là họ sẽ mua một món hàng chất lượng hay sử dụng dịch vụ tốt với mức giá hợp lý. Xử Nữ nên học tập điều này nếu muốn cuộc sống trong tương lai được đảm bảo.

Không nên nghĩ là người giàu là chỉ biết tiêu tiền, ngược lại thì hầu như trong số họ đều biết cách tiết kiệm, nghĩa là chi tiêu tài chính một cách thông minh. Họ sẽ bỏ tiền ra mua một món hàng hay sử dụng một dịch vụ với giá cả hợp lý, không vung tiền bừa bãi. Xử Nữ cần học tập điều đó nếu bạn muốn cuộc sống sau này của mình được đảm bảo.