Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 21/02/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 21/02/2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/02/2019

Xem bói tử vi ngày mới âm lịch cho thấy Cự Giải đang khá lo lắng về vận trình cuộc sống, công việc, tình cảm của mình. Tuy nhiên, đây cũng là cách để chòm sao trở nên tỉ mỉ hơn trong công việc mình đang làm. Ngoài ra khi gặp phải khó khăn bạn cũng không dễ nản lòng mà luôn sẵn sàng đối mặt.

Cự Giải thích làm như thói quen lúc bình thường. Họ thường làm việc rất có trách nhiệm và luôn luôn định hướng theo nghiệp vụ của bản thân. Cũng nhờ có ưu điểm như vậy mà bạn được cấp trên, đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng hơn. Tuy vậy nhược điểm là ăn nói không tốt, không diễn tả tốt ý tưởng bản thân.

Cũng từ đó mà điều tinh tế sẽ đến dễ dàng hơn, do đó Cự Giải hãy giúp tâm trí của mình được thư giãn, trực giác sẽ khai mở và bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ rõ ràng hơn.

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/02/2019

Xem boi bai tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 21/2 cho biết Sư Tử đang làm việc một cách khá độc lập. Cung hoàng đạo này ít khi nhận được sự nâng đỡ, thân thiện đến từ bạn bè, đồng nghiệp. Rất may là chòm sao này có cảm xúc đa dạng, khả năng sáng tạo tốt nên có khả năng thành diễn viên hay giáo viên giỏi.

Bạn nên chủ động, mạnh dạn tiến tới nếu như đang có tình cảm đặc biệt với đối phương. Nếu nhận thấy người ấy cũng có thái độ tích cực với mình thì nên bật đèn xanh để người ấy biết được tâm ý của bạn nhé.

Đôi khi vì gặp phải những người quá hiền hoặc vô tâm nên họ không dễ dàng nhận ra được cảm xúc của bạn đâu. Bạn nên theo dõi tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị sẵn phương án.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/02/2019

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ nhút nhát, rụt rè hơn bình thường. Chòm sao này không còn thấy thoải mái khi thể hiện tâm trạng của bản thân. Đó cũng là nguyên nhân làm bạn thấy lạc lõng, khó mở lòng mình, kể cả khi là người thân của mình, tình trạng này cứ kéo dài thì sẽ dể bị stress.

Tất nhiên, Xử Nữ cũng có những lý do riêng của mình. Bạn cho rằng chỉ khi tâm trí tĩnh lặng và thông suốt thì bạn mới có cơ hội nhận ra niềm vui đơn giản của cuộc sống. Khi bị áp lực vây quanh thì tinh thần tích cực chính là liều thuốc để khai thái vô tận.