Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ bảy 13/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 13/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 13/10/2018

Coi boi cho biết, Cự Giải ngày hôm nay có nhiều ham muốn khác lạ và mong muốn lý tưởng hóa mọi chuyện, muốn để cho mọi thứ phải thật tốt đẹp giống như suy nghĩ của mình. Tuy nhiên chính điều đó làm người khác thấy khó chịu vì thế bạn cần tiết chế lại một chút.

Nếu vì bạn là người thông minh, nhạy cảm hơn người khác nên mang một chút kiêu ngạo thì ngay bây giờ hãy chỉnh đốn lại bản thân càng sớm càng tốt. Tính kiêu ngạo sẽ khiến bạn ít khi thấy hài lòng và gặp vấn đề về nhận thức. Bạn nên xem tử vi tuần này để chuẩn bị mọi việc tốt hơn nhé.

Bạn yêu và dành nhiều tình cảm cho một nửa của mình nhưng cách hành xử lại chưa cho thấy sự tôn trọng với một nửa của mình. Cự Giải hãy dành thời gian để lắng nghe những gì đối phương nói và xem xét nên đưa ra quyết định như thế nào, chẳng ai muốn gắn bó với một người thiếu tôn trọng mình đâu.

Tử vi cung Sư Tử ngày 13/10/2018

Ngày hôm nay Sư Tử rất quan tâm tới việc đánh giá, nhìn nhận của người khác về mình nên luôn muốn thể hiện cá nhân một cách tốt nhất. Và cách chòm sao này thể hiện mình thông qua giọng nói, lời nói, trí tưởng tượng, trực giác ai đó.

Quan điểm về tiền bạc của bạn rất thực tế, bạn coi đó chỉ là vật ngoài thân, chết chẳng mang theo đi được nên không bao giờ mang hạnh phúc ra để đánh đổi lấy tiền bạc. Vì vậy nếu gặp người có suy nghĩ này thì bạn chẳng hề muốn đôi co và chỉ tìm cách lánh đi.

Đôi khi Sư Tử cảm thấy rất khó để cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm nhưng có lẽ là do bạn chưa thực sự để tâm tới nó mà thôi. Nếu bạn muốn cùng người bạn đời của mình nắm tay nhau đi hết cuộc đời thì hãy trò truyện với nhau nhiều hơn, lên lịch trình cho tình yêu và sự nghiệp, cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/10/2018

Hôm nay Xử Nữ thể hiện được sự ấm áp, chân thành của bản thân mình. Tử vi trọn đời cho hay bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc nên thường xuyên cất tiếng hát bất cứ khi nào để có được cảm giác vui vẻ, yêu đời, năng lượng tích cực này cũng truyền sang mọi người xung quanh.

Trong cuộc sống, chúng ta không thể lựa chọn được những thử thách đến với mình nhưng có thể chọn được cách đối phó với những biến cố đó, vượt qua nó hoặc để nó nhấn chìm mình. Tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của bạn nên hãy vững vàng vượt qua mọi khó khăn nhé.

Một trong những cách hữu hiệu nhất để tăng vận may cho mình chính là bồi dưỡng, vun đắp cho chính bản thân những phẩm đức tốt đẹp, từ bỏ những suy nghĩ và hành động xấu xa thì may mắn ắt sẽ đến.