Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ ba 09/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 09/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 09/10/2018

Coi bói cho hay Cự Giải bề ngoài có phần nhẹ nhàng nhưng bên trong thì ngược lại, khá nóng nẩy. Có thể chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà bạn to tiếng, cáu gắt với người khác, khiến cho mọi người bất ngờ.

Nhưng đừng nhạy cảm quá mức như vậy nhé, cứ từ từ xử lý vấn đề thì sẽ nhanh hơn đấy. Đôi khi chòm sao này khá cố chấp, một khi đã quyết định việc gì thì sẽ kiên trì tới cùng dù đúng hay sai. Song điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm, bỏ lỡ rất nhiều cơ hội hoặc tốn nhiều công sức mà kết quả thu lại chằng được là bao.

Tình hình tài chính thuận lợi, Cự Giải có thêm những nguồn thu nhập mới, nhờ bạn bè tư vấn hỗ trợ nên bạn đầu tư vào những dự án có nhiều tiềm năng. Cho dù số tiền hiện tại chưa nhiều lắm nhưng đó cũng là khởi đầu tốt, hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng.

Tử vi cung Sư Tử ngày 09/10/2018

Bạn có lối suy nghĩ thông minh và khác biệt với mọi người, tính bạn thoải mái nhưng không quá buông thả, tự do mà vẫn giữ được vẻ tinh tế, thanh lịch truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người xung quanh. Người khác khi tiếp xúc, trò chuyện cùng chòm sao này đều cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn.

Sư Tử khôn khéo trong công việc, giao tiếp vừa thận trọng vừa cởi mở, tiến lui hợp lý nhờ đó mà không ít quý nhân trợ giúp. Nếu làm trong ngành kinh doanh, quan hệ công chúng, bán hàng, quảng cáo thì nhất định bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, ghi dấu ấn của mình một cách sâu sắc, thu nhập càng ngày càng cao.

Bạn cần lưu ý tới sức khỏe của mình vì bạn tương đối bận rộn, ít quan tâm tới bản thân, ăn ngủ không điều độ, khi bị ốm cũng không chăm sóc hẳn hoi. Bạn nên dừng lại một chút, suy nghĩ về giá trị mình đang hướng đến, nếu đạt nhiều thành công nhưng đổi lại sức khỏe không tốt thì cũng chả vui vẻ gì.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 09/10/2018

Theo lịch âm Xử Nữ hôm nay có phần nóng nảy, thiếu suy nghĩ hơn bình thường. Rất ít khi thấy chòm sao vốn tỉ mỉ, cầu toàn này lại mắc nhiều sai làm, nói chung cũng là do tinh thần kém, bảo thủ, hành động liều lĩnh chỉ để thỏa mãn sự tức giận của bản thân.

Không chỉ công việc thua sút mà điều này còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chuyện tình cảm của Xử Nữ. Bạn gặp ai cũng gắt gỏng, bày ra bộ dạng đừng có lại gần thì đương nhiên là chẳng ai muốn trò chuyện hay chia sẻ cả, thậm chí người yêu bạn đời cũng còn tránh xa không kịp ấy chứ.

Bạn gặp khủng hoảng về cảm xúc, bạn có thể tự tìm cách cân bằng, giải tỏa thay vì trút giận lên người khác. Bạn nên chơi những môn thể thao cường độ mạnh như boxing, quần vợt, bơi lội… nhằm xả stress ngoài ra có thể tập yoga, thiền để tĩnh tâm. Bạn cũng có thể tìm tới những chốn thanh bình, yên tĩnh, hơi hướng tâm linh để nghỉ ngơi.