Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 01/03/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 01/03/2019

Xem boi tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/3 cho biết Cự Giải gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn vừa được người xung quanh hỗ trợ khi gặp khó khăn, ra ngoài cũng có quý nhân đi theo phù trợ, tránh khỏi các rủi ro có thể gặp phải.

Cự Giải sẽ phải làm việc khá bận rộn trong ngày hôm nuay. Chòm sao phải chạy đua với thời gian để hoàn thiện công việc của mình. Bù lại, cuộc sống cá nhân của bạn ngày hôm nay hứa hẹn sẽ bình yên và êm đềm hơn rất nhiều. Nếu bạn đã kết hôn, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 01/03/2019

Ngày Sư Tử hôm nay không mấy quan tâm tới tình hình xã hội ở bên ngoài. Có thể là bạn đang có cảm giác khó chịu với một số rắc rối nào đấy. Bạn cần lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng vì hôm nay có thể sẽ được thần tài ghé thăm và mang tới nhiều may mắn về tài chính.

Tuy vậy, bạn vẫn nên quản lý túi tiền của mình một cách cẩn thận, tránh các khoản chi phí không cần thiết và những giao dịch đáng ngờ đó nha.

Sư Tử nên cẩn trọng trước mọi phát ngôn của mình trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui thôi nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đặc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 01/03/2019​

Xem tu vi 2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ hôm nay có một ngày mới khá yên bình. Nếu có cảm giác nhàm chán thì Xử Nữ có thể nghĩ tới việc đọc sách báo hay theo dõi các tin tức thời sự trong ngày. Thời điểm này làm những việc đó là rất thích hợp.

Vận trình tình cảm chòm sao đã ổn định hơn khi bầu không khí hài hòa hơn nhiều so với những ngày trước. Bạn tự nhận ra bản thân đã quá hiếu thắng, cố chấp nên chủ động xin lỗi người ấy sau một đêm đối phương liên tục gọi mà bạn không bắt máy.