Tuần này tử vi 2 cung Bạch Dương và Song Tử có gì? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi cung Bạch Dương và Song Tử tuần từ 21/08 đến 27/08/2017 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.. dể biết tuần này của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) tuần từ 21-08 đến 27-08-2017

Công việc tuần này của Bạch Dương khá thuận lợi, bạn có thể học hỏi được rất nhiều cộng thêm kinh nghiệm tích lũy từ trước đây mang lại cho bạn cơ hội vượt trội. Đặc biệt là những Bạch Dương đang làm việc về lĩnh vực giáo dục đạt được rất nhiều thành quả, có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Xem tuoi vo chong lichvansu.wap.vn thấy phương diện tình cảm của Dương Cưu đang có nhiều khúc chiết. Vì mới quen nhau trong một thời gian ngắn nên hai bạn chưa có đủ để hiểu đối phương, điều này dẫn tới những nghi kỵ không cần thiết, mâu thuẫn cũng từ đó mà sinh ra.

Sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này không được tốt. Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Do đó, xem tu vi tron doi lichvansu.wap.vn thấy cơ thể bạn nhanh chóng bị suy kiệt, tinh thần uể oải, không còn muốn làm bất cứ chuyện gì.

tu-vi-cung-bach-duong-song-tu-tuan-tu-21-08-den-27-08-2017

2. Tử vi cung Song Tử (22/5 – 21/6) tuần từ 21-08 đến 27-08-2017

Trong tuần này công việc của Song Tử nhìn chung không xấu nhưng vì tính cách bốc đồng nên bạn tạo ra khá nhiều rắc rối. Có khi bạn còn đổ lỗi cho người khác khiến họ không hài lòng về bạn. Tuy nhiên, cho dù không được mọi người ủng hộ nhưng cấp trên vẫn tỏ ra hài lòng về những gì bạn làm được.

Tài Lộc của bạn trong tuần này có vẻ ổn định. Hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa để đi mua sắm và làm những gì mình thích nhé.

Xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy chuyện tình yêu đôi lứa của những người thuộc cung Song Tử trong tuần này diễn ra thuận lợi, chính vì thế mà tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng và duy trì hài hòa, bạn cần phải chú ý đừng để cho sự bốc đồng của mình làm ảnh hưởng nhé.