Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ ba 18/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 18/12/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/12/2018 cho hay Bạch Dương nên nỗ lực phát huy những ưu điểm của bản thân thì mới có thể thành công. Không nên để cho đối thủ nắm được điểm yếu, thay vì nói nhiều, giải thích thì nên tập trung vào công việc để khẳng định năng lực.

Trong chuyện tình cảm, đừng vội tin tưởng bất cứ lời hứa hẹn bâng quơ nào. Hôm nay có vẻ như người ấy không quan tâm chăm sóc bạn được nhiều nhưng đừng vì thế mà phiền lòng, có thể họ quá bận rộn hoặc công việc có chút rắc rối nên không thường xuyên hỏi han như ngày trước mà thôi.

Vấn đề người nhà khiến cho bạn gặp chút áp lực, hãy điều chỉnh lại hành động của một vài người trong gia đình đừng để họ gây rắc rối thêm cho bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/12/2018

Theo lich van nien  ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu đang có dự định hưpj tác làm ăn với một vài người bạn, có thể ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng bạn có quyền tin tưởng vào khả năng của mình. Hãy nhớ, dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn vẫn tìm được cách giải quyết hợp lý nhất có thể.

Gần đây thì bạn có những suy nghĩ khá tích cực liên quan tới tiền bạc, nhờ thế đối phương cũng có nhiều cơ hội tâm sự và thấu hiểu nhau hơn. Nếu bạn biết rõ vị trí của bản thân trong tim người ấy thì bạn sẽ rất hạnh phúc, cảm động.

Hãy đứng ở góc độ khách quan khi bạn muốn cho ai đó lời khuyên đừng đánh đồng trải nghiệm của bản thân với vấn đề của người khác. Đừng quên khẳng định đó là ý kiến cá nhân còn quyết định như thế nào thì vẫn là người ấy tự cân nhắc.

Tử vi cung Song Tử ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi ngày 18/12/2018 khuyên rằng bạn hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Làm việc, học tập ngủ nghỉ không có giờ giấc, bạ đâu ăn đấy lại lười tập thể thao, thiếu vận động rất dễ tích tụ những năng lượng xấu trong người.

Hôm nay Song Tử sẽ có thêm nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Về chuyện tình cảm cá nhân bạn sẽ có được khá nhiều điều may mắn. Song Tử nào còn đang độc thân có thể sẽ có buổi hẹn hò nói chuyện rất thú vị và lãng mạn.

Vận trình tiền bạc hôm nay rủng rỉnh, Song Tử thoái mái phấn chấn mà tiêu pha. Chủ yếu số tiền này bạn nhận được từ người thân quen hoặc thu về do cuộc đầu tư bất ngờ nên cũng không quá trân trọng, rất nhanh sẽ tiêu hết không còn dấu vết.