Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ bảy 02/03/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 02/03/2019

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/03/2019

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3 cho biết Bạch Dương có nhiều việc bận bịu trong ngày hôm nay. Không có sự cố hay vướng mắc nào xuất hiện nhưng do đầu công việc nhiều nên bạn cũng cần phải có sự tập trung cao độ thì mới có khả năng xử lý mà không phải làm thêm giờ.

Bạch Dương nên sắp xếp thời gian,công việc để ra ngoài cùng bạn bè trong ngày hôm nay nhé. Không cần ăn diện quá cầu kì đâu, đặc biệt là Bạch Dương nữ, hãy chọn trang phục nào để bạn có thể quẩy thoải mái nhất, không bị gò bó nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 02/03/2019

Xem tử vi 2019 ngày hôm nay, Kim Ngưu có vận trình tình cảm được đánh giá cao, tươi đẹp, sáng sủa. Hai bạn luôn biết làm mới tình yêu của mình với những chuyến du lịch, đi chơi thú vị. Nếu kịp thời thì Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn đồ ăn, như vậy thì không khí sẽ trở nên ấm áp hơn.

Tuy nhiên, điều ấy lại khiến vận trình tài chính chòm sao có nhiều biến động. Mà chủ yếu là tiêu tốn vào những chuyên du lịch của hai người. Các Kim Ngưu độc thân lại tốn tiền cho vài ba khoản mua sắm cùng đám bạn đồng cảnh.

Tử vi cung Song Tử ngày 02/03/2019​

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3 cho thấy tình duyên của Song Tử không được thuận lợi lắm. Cung hoàng đạo này đang có cảm giác chán nản, có phần tuyệt vọng. Cho dù người ấy làm cho bạn thất vọng hết lần này tới lần khác nhưng bạn vẫn không nỡ buông bỏ, chỉ im lặng lùi về phía sau theo dõi đối phương.

Vận trình công việc trong ngày ổn định, không quá căng thẳng. Một số việc quan trọng bạn đã kịp xử lý luôn vào buổi sáng, nên buổi chiều Song Tử có thể thong dong đọc vài tập truyện để tâm trạng đỡ dở tệ hơn.