Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi cho cung Song Tử và Cự Giải thứ 6 ngày 18-08 hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn và gia đình!

Song Tử

Xem bói tử vi ngày hôm nay, Song Tử phải mạnh mẽ hơn để đối mặt những khó khăn trong chuyện tình cảm do Mặt Trăng 45 độ với Mặt Trời nên bạn gặp rắc rối khi mâu thuẫn với một nửa của mình. Thậm chí có người dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Ngoài ra góc này của Mặt Trăng và Mặt Trời khiến bạn không gặp may trong chuyện tiền bạc. Vì thế, bạn phải bình tĩnh để xử lý vấn đề, đừng để sự việc đi quá xa, không thể giải quyết thì sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả không hay cho tương lai.

Quản lý thời gian hiệu quả là một trong những kỹ năng được đánh giá cao và thực sự đây là ưu diểm của bạn. Bạn biết lên kế hoạch, tạo ra một danh sách những việc cần làm và sắp xếp thời gian chi tiết để có thể hoàn thành nó đúng thời hạn.
Nên nhớ rằng bỏ bữa, ăn qua loa hoặc ăn quá no đều không tốt cho sức khỏe. Bỏ bữa khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng mà các bữa ăn sau đó dù có cố gắng ăn nhiều hơn cũng không bù đắp được. Ngược lại, khi ăn quá no, men tiêu hóa tiết ra không đủ so với lượng thức ăn nạp vào làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày và đường ruột.

Cự Giải

Xem tu vi do thời tiết thay đổi cho nên sức khỏe của Cự Giải hôm nay xuất hiện một vài triệu chứng đáng lo ngại nhất hiện nay. Thấy nghi ngờ vấn đề gì, thì hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian đi khám bệnh. Tiết trời nắng nóng tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nay nở, bản mệnh cần hạn chế ăn hàng quán, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.

Về chuyện tình cảm riêng tư trong đời sống nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được. Ngày hôm nay, vợ chồng bạn khó lòng tránh lúc bực bội, to tiếng. Nhưng đâu sẽ vào đó, hai bên sẽ nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn. Con số may mắn của Cự giải ngày 18/8/2017 là 24, 87

Nguồn: Tổng hợp