Tử vi 12 cung hoang dao tuần 27/4 đến 3/5 về sự nghiệp, tình yêu và ngày may mắn trong tuần:

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Không được chủ quan

Song Ngư hãy chú ý cất giữ kỹ càng đồ dùng cá nhân mỗi khi ra ngoài. Không hẳn tuần này bạn có nguy cơ bị lấy cắp đồ đạc nhưng tốt nhất vẫn nên cẩn thận để hạn chế việc cầm nhầm có thể xảy ra. Để tránh tốn thời gian cũng như năng lượng vào những chuyện như thế này, tốt nhất là đừng chủ quan, Song Ngư nhé!

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy, Chủ nhật.

tu-vi-tuan-moi
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tận hưởng thành quả

Những ngày đầu tuần, Bạch Dương đột nhiên cảm thấy cô đơn và muốn tụ họp bạn bè vui chơi trò chuyện một chút. Trong công việc, bạn không nên giới hạn hay đặt ra quá nhiều quy tắc cho bản thân mà hãy thoải mái tận hưởng những gì đã đạt được sau cả quá trình nỗ lực rất dài. Nhìn chung, đây là tuần lễ mà công việc lẫn đời sống cá nhân của Bạch Dương tiến triển khá thuận lợi.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Bảy.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Vui chơi hết mình

Kim Ngưu thường ngày ít nói nhưng lại thuộc tuýp người thích sự hài hước và sẵn sàng “quẩy” hết mình. Trong tuần lễ tới đây, bạn nên bộc lộ tích cách này ra ngoài nhiều hơn để tránh bị người khác hiểu lầm là kẻ lạnh lùng, kiêu kỳ, tự cao tự đại. Cuối tuần, Kim Ngưu cảm thấy tâm trạng mình chùng xuống khá nhiều. Tệ hơn cả đó là chính bạn cũng không khám phá ra nguyên do của nó. Hãy xếp lại phong thuy phòng làm việc để lấy lại tinh thần bạn nhé!

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Cuộc sống bận rộn

Horoscope tuần mới cho rằng Song Tử đừng nên tham lam ôm hết mọi thứ vào người bởi bạn dù có ba đầu sáu tay cũng không thể hoàn thành ngần ấy việc đúng hạn định được đâu. Hơn nữa, sức khoẻ của bạn trong tuần này cũng có dấu hiệu giảm sút do thiếu thời gian chăm sóc bản thân cũng như tinh thần phải chịu nhiều áp lực từ công việc.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Tư.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Bí mật “động trời”

Cự Giải dần dần xác định được những việc bản thân cần làm trong tương lai gần nhờ vào những lời gợi ý chân thành từ bạn bè. Cũng nhờ vậy mà Cua có dịp nhận ra trong nhóm bạn của mình, ai mới là người hiểu rõ về bạn nhất. Giữa tuần, có thể bạn sẽ tự mình khám phá ra một bí mật “động trời” liên quan đến chuyện tình cảm. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý ngay từ lúc này đi nhé.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Chủ nhật.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Góp nhặt kiến thức

Những kiến thức cùng kinh nghiệm mà Sư Tử thu được trong tuần lễ này sẽ đóng vai trò quan trọng trên hành trình khởi nghiệp của bạn trong tương lai. Horoscope tuần mới khuyến khích bạn nên ra ngoài thường xuyên hơn bởi nhờ vậy bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người tài giỏi, thú vị hoặc có địa vị cao trong xã hội.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Sáu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Ưu ái bản thân

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ nên tập trung cân đối lại lịch sinh hoạt của mình. Sau những giờ làm việc miệt mài, bạn nên dành ra một chút thời gian để vui chơi, thư giãn, nghỉ ngơi. Có như vậy ngày hôm sau bạn mới có thể làm việc hiệu quả trở lại. Còn nữa, rộng tay tiêu xài một chút vì chính mình cũng không phải điều gì tội lỗi đâu nhé Xử Nữ.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Chủ nhật.

Tu-vi-hang-tuan
Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình (24/9 – 22/10): Không được từ bỏ

Horoscope tuần mới dự báo Thiên Bình trong 7 ngày tới tỏ ra khá lười biếng và thiếu kiên trì. Bạn sẵn sàng từ bỏ chỉ vì một phút ngại ngần lười nhác. Nếu không tìm được ai kiên nhẫn đốc thúc liên tục đưa bạn trở lại quy củ, nhiều khả năng đến cuối tuần Thiên Bình sẽ chính thức được đón nhận hậu quả cho sự lười biếng của mình.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.

Cung Thần Nông (23/10 – 21/11): Ý tưởng dồi dào

Đầu tuần, một người khá thân thiết ngỏ ý mời Bọ Cạp tham dự một bữa tiệc đặc biệt. Hãy vui vẻ nhận lời, chắc chắn bạn sẽ có khoảng thời gian trên cả tuyệt vời. Ngày thứ Sáu hoặc thứ Bảy, bạn có xu hướng bật ra những ý tưởng vừa táo bạo vừa thú vị độc đáo mỗi khi tiếp xúc với những điều tưởng chừng đơn giản nhất.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Năm.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Thay đổi diện mạo

Nhân Mã nên cân nhắc việc thay đổi kiểu tóc hay phong cách ăn mặc một chút. Tuần mới chính là thời điểm vàng dành cho sự thay đổi nên bạn không cần chần chừ trong việc tạo ra bước đột phá lớn cả về ngoại hình hay trong tư tưởng. Đừng ngại ngần với phản ứng của những người xung quanh, bạn vốn là tuýp người chỉ sống vì chính mình.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Ăn ngủ cùng công việc

Có vẻ như horoscope tuần mới không mỉm cười với Ma Kết như đối với các cung Hoàng đạo còn lại. Trong khi mọi người háo hức hội hè thì bạn chẳng có lấy một chút thời gian hay sự hào hứng để cảm nhận và hòa cùng bầu không khí nhộn nhịp xung quanh mình. Nguyên nhân ư, là do công việc chưa buông tha Ma Kết hay do Ma Kết không chịu xa rời công việc?

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Tư.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Phát ngôn khiêm tốn

Sắp tới là những ngày mà Bảo Bình cần tuyệt đối cẩn thận trong giao tiếp. Nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra những phát ngôn gây sốc hoặc khiến người khác cảm thấy bị tổn thương. Bảo Bình không nên cho rằng những ngôn từ “đao to búa lớn” sẽ giúp đẳng cấp của bạn được nâng cao lên bởi sự thật hoàn toàn ngược lại.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.