Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo ngày 08/12/2015, hôm nay Song tử đừng ngại ngần tìm tòi và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống cũng như trong công việc nhé.

08-12

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 2016 dự đoán thứ Ba mang đến thành công rực rỡ cho Bạch Dương với điều kiện bạn phải thật kiên nhẫn và chăm chỉ. Ngược lại, nếu cứ làm biếng và chỉ biết đùn đẩy trách nhiệm cho người khác thì cả công việc, đồng nghiệp lẫn những thành quả đẹp đẽ trong tương lai đều sẽ… chán ghét và xa lánh Bạch Dương. Trí tưởng tượng của bạn sẽ được phát huy cao độ trong hôm nay, hãy tận dụng tối đa “nguồn lực” này nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Khắc tinh”: Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chăm chỉ sẽ có một ngày lao động nhiệt huyết, hăng say. Tuy nhiên nếu có thể chủ động và tỏ ra thân thiện hơn trong giao tiếp, tình hình công việc của bạn sẽ thuận lợi và thu về những kết quả tích cực hơn rất nhiều. Đừng quên mở rộng quan hệ chính là điều bạn cần bổ sung gấp trong giai đoạn này đấy. Tối nay, các Kim Ngưu cảm thấy thật hạnh phúc khi được tận hưởng những giây phút ấm áp bên gia đình nhỏ.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Khắc tinh”: Ma Kết

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các kế hoạch có sự tham gia của Song Tử đều tiến triển thuận lợi trong thứ Ba. Horoscope ngày mới khuyên bạn đừng ngại tìm tòi khám phá các khía cạnh mới cũng như những phương pháp tân tiến trong công việc. Dù không phát hiện thêm bất cứ điều gì hay ho thì hoạt động này vẫn sẽ giúp Song Tử gia tăng khả năng tư duy và sáng tạo.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Khắc tinh”: Kim Ngưu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên áp dụng các biện pháp mềm dẻo và linh hoạt khi cần giải quyết tranh chấp. Mọi người đều cho rằng lời nói và hành động của Cự Giải là những thứ phản ánh chính xác quan điểm và bản chất con người bạn, bởi vậy bạn hãy thận trọng với mỗi động thái trong ngày. Tối nay, Cự Giải sẽ có cảm giác bồn chồn và lo lắng đôi chút.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Khắc tinh”: Song Tử

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ trải qua những khoảnh khắc cực kỳ vui nhộn cùng đồng nghiệp trong ngày thứ Ba. Có vẻ như quan hệ giữa bạn và mọi người đang tốt dần lên. Cũng nhờ thay đổi tích cực này mà công việc của Sư Tử hôm nay trở nên suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn hẳn. Xem bói tình yêu thấy đối với chuyện tình cảm, nếu cảm thấy hai bên không tìm được tiếng nói chung cũng như phương hướng khắc phục, tốt hơn hết bạn không nên gượng ép bản thân mình nữa.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Khắc tinh”: Cự Giải

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của ngày thứ Ba có xu hướng tự tách biệt bản thân khỏi thế giới ồn ào tấp nập bên ngoài. Trong công việc, bạn mất khá nhiều thời gian cho việc suy nghĩ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu muốn góp ý với ai đó, Xử Nữ hãy cân nhắc thật kỹ lời nói của mình và đừng quên giải thích với họ bằng thái độ thật từ tốn, chân thành.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Khắc tinh”: Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi trọn đời ngày thứ Ba mang đến cho Thiên Bình cơ hội để bạn cải thiện tình hình tài chính. Công việc hôm nay cũng không có gì đáng phải lo nghĩ, bạn chỉ cần tiếp tục giữ vững phong độ làm việc hiện tại của mình là đủ. Về chuyện tình cảm, hình như có ai đó đang để ý đến Thiên Bình nhưng bản thân bạn lại muốn trốn tránh hoặc gạt vấn đề này sang một bên.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Khắc tinh”: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu phải đối mặt với những trở ngại công việc trong ngày thứ Ba, Bọ Cạp hãy cố gắng giữ bình tĩnh để tìm ra giải pháp thỏa đáng. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn không nên phản ứng thái quá trước những vấn đề không liên quan đến mình. Mỗi người trong cuộc sống đều phải tự xoay xở với những rắc rối riêng. Để người đó tự đối mặt với vấn đề của mình mới chính là cách tốt nhất để giúp đỡ họ.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Khắc tinh”: Cự Giải

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn để lại ấn tượng trong lòng người khác bởi nét tính cách phóng khoáng, rộng lượng, vô tư. Thế nhưng ít ai biết rằng bạn luôn gặp khó khăn trong việc tha thứ cho lỗi lầm của người khác, đặc biệt là khi bị phản bội. Nếu trót rơi phải tình huống như vậy trong hôm nay, bạn hãy tìm cho mình một nơi yên tĩnh để suy nghĩ và cố gắng đừng “giận cá chém thớt” với những người “vô tội”.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Khắc tinh”: Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Suy nghĩ và hành động của Ma Kết luôn là ẩn số khó đoán trong mắt mọi người và hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Có rất nhiều lúc, hành động của bạn đi ngược hoàn toàn so với những điều mà bạn nói ra, đặc biệt là khi nóng giận. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy chủ động kiểm soát những cảm xúc mãnh liệt của mình để chúng không vô tình gây tổn thương cho người khác.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Khắc tinh”: Bọ Cạp

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy dành một chút thời gian vào đầu ngày để đánh giá lại những kết quả mà mình đã đạt được. Hành động này sẽ giúp bạn nhận ra chính xác những gì mình đang có cũng như những điểm thiếu sót để từ đó thay đổi phương thức hành động, sau cùng là vạch ra kế hoạch cho tương lai. Càng rèn luyện được tính thận trọng khi làm việc, bạn sẽ càng có được thành quả rực rỡ.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Khắc tinh”: Bạch Dương

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phải chủ động gỡ bỏ vẻ mặt lạnh lùng, khó gần thì việc giao tiếp, làm quen, kết bạn mới có thể diễn ra thuận lợi. Cũng trong hôm nay, bạn hãy phát huy thế mạnh của mình là trực giác mạnh mẽ, sự thông tuệ cũng như tầm nhìn xa rộng để giải quyết rắc rối. Các cơ hội hợp tác và đầu tư đang đến rất gần, Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chúng..
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Khắc tinh”: Kim Ngưu