Tottenham đã gửi lời đề nghị tới Real Madrid để hỏi mua lại  ngôi sao thất sủng tại Santiago Bernabeu.

Sau khi trở lại nắm quyền tại Real Madrid, nhằm chuẩn bị có kết quả c1 tốt nhất, HLV Zinedine Zidane đã sớm làm rõ siêu sao Gareth Bale không nằm trong các kế hoạch của ông. Không ít trận đấu cuối mùa trước, tuyển thủ Xứ Wales phải chấp nhận làm bạn với băng ghế dự bị.

Real cũng đã điền tên Bale vào danh sách thanh lý hè này, nhưng sức hút giảm sút của ngòi nổ đắt đỏ khiến không nhiều đối tác liên hệ Real và nỗ lực đàm phán chiêu mộ.

Tottenham muốn giải cứu Gareth Bale

Theo tin thể thao từ báo chí Tây Ban Nha, nhà đương kim á quân Champions League Tottenham đã gửi đề nghị tới Real hỏi mua Bale. Mức giá mà phía Spurs đưa ra là khoảng 50 đến 60 triệu euro.  Tuy nhiên, khúc mắc lớn tới ở mức lương của Bale, anh đang nhận 350.000 bảng/tuần ở Real Madrid – một mức lương rất cao và mong muốn tiếp tục nhận mức đãi ngộ này ở đội bóng mới.

Theo đó, Gareth Bale đã có những liên hệ bí mật với ​Tottenham, cầu thủ người xứ Walves rất muốn rời ​Real Madrid tuy nhiên không có nhiều đội bóng gửi lời đề nghị cho anh, kết quả bóng đá của Bale rất tệ, cộng với khoản lương cao ngất ngưởng của mình cũng là rào cản để anh tới đội bóng khác.

Khả năng thành công của thương vụ này không được đánh giá cao. Real dù đang rất cần tiền để theo đuổi Paul Pogba (Man Utd) nhưng rất khó để họ chấp nhận hạ sâu đòi hỏi ban đầu là 100 triệu euro. Bản thân Bale cũng chưa chắc đã đồng ý giảm lương một nửa. Anh còn tới 3 năm hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu và chẳng có lý do gì để vội vàng.

"Độc giải lưu ý, các thông tin thể thao trên chúng tôi chia sẻ là hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn sẽ có những thông tin bóng đá hữu ích"