Cùng xem trong 12 cung hoàng đạo Nữ, nàng nào có sở trường tuyệt vời “đảm đang” nhất trong phòng bếp nhé!

12-cung-hoang-dao
Điểm danh gương mặt nội trợ đảm đang của 12 cung hoàng đạo Nữ

Dù là có năng khiếu bếp núc từ sớm hay do chịu khó để chế biến những món ngon cho người thân yêu của mình thì cũng không thể không công nhận tài nội trợ đảm đang của các cô nàng thuộc top những cung hoàng đạo nữ đa tài trong chuyện chinh phục khẩu vị của tất cả mọi người. Hãy cùng soi xem những nàng sao nào trong 12 cung hoàng đạo có sở trường tuyệt vời trong phòng bếp nhé!

TOP 1 – Nữ Cự Giải (22/6 – 22/7)
Phụ nữ Cự Giải làm việc gì cũng vô cùng chu đáo, cẩn thận, tính tình của Cự Giải cũng vô cùng dịu dàng, dễ mến. Cự Giải đặc biệt yêu thích nấu ăn, với Cự Giải việc chăm lo cho bữa cơm của gia đình là một nghĩa vụ vô cùng quan trọng, Cự Giải luôn học hỏi và sưu tầm các công thức ăn ngon, đủ chất và tốt cho sức khỏe đồng thời thường trổ tài nấu món ngon cho cả nhà. Không chỉ nấu ăn ngon mà Cự Giải còn rất giỏi cắm hoa và trang trí nhà cửa, theo phong thủy có thể nói Cự Giải chính là mẫu phụ nữ của gia đình vì thế cưới được cô vợ Cự Giải là phúc lớn của đấng mày râu.

TOP 2 – Nữ Sư Tử (23/07 – 23/08)
Cung Hoàng đạo nữ Sư Tử vô cùng coi trọng giá trị của gia đình. Bất kể công việc bận rộn đến đâu Sư Tử vẫn luôn cố gắng dành thời gian tối đa cho gia đình. Sư Tử vốn tỉ mỉ, khéo léo đồng thời luôn muốn dành sự quan tâm và yêu thương nhiều nhất cho gia đình nhỏ của mình nên việc nấu ăn trở thành đam mê bất tận đối với cô nàng. Sư Tử sẽ dành rất nhiều thời gian và công sức để nấu những món ăn ngon và hợp khẩu vị của từng người trong nhà. Ngắm nhìn mọi người thưởng thức những món ăn do chính tay mình chuẩn bị chính là món quà tinh thần vô giá đối với Sư Tử.

TOP 3 – Nữ Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình thường yêu thích nấu ăn. Bảo Bình có thể ở trong bếp cả ngày mà không biết chán, bất kể là nấu ăn, làm bánh hay pha chế đồ uống, Bảo Bình luôn thể hiện cho mọi người thấy bàn tay tinh tế và khéo léo của mình. Bảo Bình luôn để tâm học những cách nấu ăn nhanh, đảm bảo đủ chất, ngon miệng để có thể thực hành bất cứ lúc nào đồng thời Bảo Bình cũng rất thích mày mò, sáng tạo ra những cách chế biến mới lạ để tạo ra những món ăn hấp dẫn. Bảo Bình rất coi trọng bữa ăn gia đình bởi cô nàng coi đó là cơ hội để gắn kết mọi thành viên lại với nhau. Bảo Bình luôn cố gắng tự tay chuẩn bị những bữa cơm ngon, nóng sốt cho cả nhà để thể hiện tình yêu mà mình dành cho gia đình.