12 cung hoàng đạo nữ ai cũng có một mơ ước bé nhỏ là có 1 gia đình êm ả hạnh phúc. Thế nhưng không phải ai cũng đạt được điều đẹp đẽ tuyệt vời ấy..

12-cung-hoang-dao
Top cung hoàng đạo nữ có nguy cơ ế chồng cực cao

Bạch Dương (21/3 – 19/4 ) và Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mức độ khó lấy chồng: 30%

Hai cung Hoàng đạo nữ này có mức độ khó gả tương đương nhau – khá thấp là có lý do rất rõ ràng. Bạch Dương hướng ngoại hoạt bát, trong tình yêu không để ý nhiều đến điều kiện gia cảnh của đối phương nên rất dễ tìm người yêu. Ma Kết lại là người con gái truyền thống, cô ấy rất coi trọng gia đình nên cũng sẽ rất dễ lấy chồng. Nhưng hai cô gái này lại rất có khả năng biến thành người phụ nữ của sự nghiệp vì chính sự năng động và mạnh mẽ của mình, nên cũng cần chú ý đừng để tuổi xuân trôi qua mất nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) và Sư Tử (23/7 – 22/8)
Mức độ khó lấy chồng: 40%

Kim Ngưu và Sư Tử nếu khó lấy chồng nhất định là do họ đã quá kén chọn, yêu cầu cao. Thích cái đẹp, yêu những gì hào nhoáng, lại cũng là người thích vật chất và hưởng thụ nên nửa kia của hai cung Hoàng đạo nữ này không những phải đẹp trai lịch lãm ga lăng mà còn phải giàu có. Kim Ngưu và Sư Tử cần phải có một người chồng khiến họ yêu thích và ngưỡng mộ, nên chuyện tùy tiện lấy một ai đó cho xong là hoàn toàn không thể. Họ sẽ sẵn sàng chờ đợi để kiếm tìm một người phù hợp cùng nhau nắm tay đi suốt cả cuộc đời. Theo phong thủy, hai cung hoàng đạo này nên giảm “tiêu chuẩn” xuống và xem tuổi vợ chồng rồi kiếm cho mình một anh chàng dần đi là vừa để thoát khỏi kiếp “ế”.

Song Tử (21/5 – 21/6 )và Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Mức độ khó lấy chồng: 60%

Các cô nàng Song Tử và Nhân Mã khó lấy chồng cũng là điều dễ hiểu. Họ thích tự do, không phải tuýp phụ nữ lý tưởng cho gia đình chịu ngồi yên một chỗ. Luôn thích tìm hiểu, khám phá và sống với chủ nghĩa xê dịch, đàn ông luôn cảm thấy khó khăn để buộc hai cô nàng này vào mối quan hệ hôn nhân. Coi trọng cảm xúc và luôn tùy hứng theo dòng xúc cảm của mình, Nhân Mã và Song Tử cần phải thay đổi một chút để có được bến bờ bình yên đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7) và Song Ngư (19/2 – 20/3)
Mức độ khó lấy chồng : 70%

Hai cung Hoàng đạo nữ tính nhất bảng xếp hàng này lại khó lấy chồng cũng là do hai nguyên nhân chính. Một là ở nhà quá nhiều, ít giao tiếp và các mối quan hệ để gặp gỡ giao lưu tìm đối tượng; hai cũng là chăm lo cho gia đình quá nhiều khiến nửa kia hay có cảm giác bị bỏ bê thờ ơ, không mối tình nào đem lại kết quả đáng nói. Nếu tập trung nhiều tinh thần sức lực hơn vào việc trọng đại của đời người, chắc hai cô gái này sẽ tìm được bến dỗ bình yên cho mình mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Mức độ khó lấy chồng: 50%

Xử Nữ và Thiên Bình luôn là hai cô nàng hoàn hảo khó tính được rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng khó lấy chồng cũng là do họ đã quá kén chọn, đặt quá nhiều hy vọng kỳ vọng vào người khác để rồi thất vọng hoặc quá bi quan để thiếu lòng tin vào tình yêu. Còn chưa yêu đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ rồi vội vã mặc định yêu cầu đối phương; hoặc chưa ngỏ lời đã nghĩ đến chuyện chia tay khiến đôi bên không còn cơ hội cố gắng đã giết chết tỉnh cảm giữa cả hai. Nếu có thể bớt suy nghĩ vẩn vơ đi có thể các cung Hoàng đạo này sẽ có được hạnh phúc.

Thần Nông (24/10 – 22/11) và Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Mức độ khó lấy chồng: 65%

Những cô gái Thần Nông và Bảo Bình có không ít người tán tỉnh nhưng họ che giấu bản thân quá kỹ, đề phòng với tất cả mọi người. Nên nếu bản thân không tự nguyên và sẵn sàng mở lòng, người khác không tài nào hiểu được Thần Nông và Bảo Bình. Họ thiếu cảm giác an toàn một cách trầm trọng, luôn có ý thức bảo vệ bản thân và nhìn hôn nhân như một trò chơi mạo hiểm nhiều rủi ro đáng sợ. Nếu còn như vậy thì sẽ rất dễ dàng bỏ qua duyên số đó hai cô gái ạ.

Có thể bạn quan tâm:

http://phongthuyphuongdong.vn/nguoi-chong-tuyet-voi-dang-cuoi-nhat-trong-12-cung-hoang-dao/

http://phongthuyphuongdong.vn/top-cung-hoang-dao-nam-hao-phong-nhat-qua-dat/