Trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào có tính tình thẳng thắn thắn nhất, tuy thẳng thắn là tốt nhưng đó cũng lại chính là nhược điểm của các cung hoàng đạo này ? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm danh nhé!

Top 1: Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem tuoi cho hay những người cung Bạch Dương vô cùng thẳng thắn và thành thật, bởi vậy họ thường bị mất lòng người khác. Là một cung Lửa thuộc nhóm thống lĩnh, Bạch Dương rất nhiệt tình, hào hiệp và sẵn sàng lăn xả vì bạn bè. Tuy nhiên, họ không giỏi ăn nói cho lắm, và thường nói những lời thẳng thắn, đôi khi có phần phũ phàng, khiến đối phương dễ tự ái, phật lòng. Họ cũng không giỏi lấy lòng mọi người và vô cùng khó khăn khi nói và làm những việc trái với lương tâm, suy nghĩ của bản thân.

Bởi sự thật thà này nên Bạch Dương thường không được lòng nhiều người, nhất là với những người dễ tự ái và thích nghe lời ngọt ngào. Chính bởi vậy, dù có năng lực và cần mẫn, chăm chỉ, họ vẫn bị dìm hơn so với những người khéo léo hơn mình.

cung-hoang-dao-thang-than-nhat

Top 2: cung Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có suy nghĩ thực dụng, quyết định cái gì rồi thì cực kỳ cứng đầu, bảo thủ. Họ cẩn trọng, đánh giá tình hình cực kỳ nhanh. Cô nàng Kim Ngưu thích có nhiều bạn nhưng lại sợ lòng tốt bị lợi dụng.

Vì vậy, trong tử vi trọn đời cho biết  đôi khi Kim Ngưu bị người khác đánh giá là “sống nội tâm, khóc âm thầm”.

Bản tính thẳng thắn cho nên Kim Ngưu không thích sống giả tạo nên họ không được lòng mọi người xung quanh

Top 3: Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là những người hồn nhiên và chân thật. Họ thuộc tuýp người thường nói nhiều và có gì cứ nói hết thẳng ra, chẳng giữ được gì trong lòng

Nhân Mã có gì nói đấy, thẳng thắn, thật thà, nên hay làm “phật ý” người khác.Trí nhớ của Nhân Mã như một chiếc máy tính, nhớ linh tinh thì rất giỏi, nhớ kiến thức càng giỏi hơn, nhưng mà .. công việc thì lúc nhớ lúc không.

Chính bởi cá tính này của Nhân Mã mà Nhân Mã sẽ không được lòng một số người và điều đó sẽ khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng ít nhiều, dù cho họ cũng không quá để tâm tới điều này.