Mác đào hoa của Thiên Bình đâu phải tự nhiên mà có. Các mems cung hoàng đạo này thường được trời phú cho ngoại hình bắt mắt, vẻ mặt thiên thần, thân thiện nên chưa cần nói nhiều, cậu ấy cũng đã chiếm được cảm tình của người khác.

Top 1: Thiên Bình

Phải cho người khác biết điểm mạnh, cái tài ba của Thiên Bình thì họ mới “say như điếu đổ”, xếp hàng dài theo đuổi cậu ấy chứ. Mác đào hoa của Thiên Bình đâu phải tự nhiên mà có.

Các mems cung hoàng đạo này thường được trời phú cho ngoại hình bắt mắt, vẻ mặt thiên thần, thân thiện nên chưa cần nói nhiều, cậu ấy cũng đã chiếm được cảm tình của người khác. Rồi trong các cuộc trò chuyện, làm quen, Thiên Bình sẽ hăng say nói về bao thành tích bản thân đạt được hay hoài bão, dự định cao xa đang theo đuổi. Tuy nhiên, con người vốn nghệ sỹ này có cách khoe rất khéo khiến người nghe không có cảm giác mình đang phải nói chuyện với một kẻ tự mãn quá độ về bản thân. Trong giây phút ngồi nghe Thiên Bình “bla… bla…”, nhìn vào đôi mắt sáng, gương mặt đẹp rạng ngời của cậu ấy, chắc người đối diện chỉ còn biết mơ màng thầm nghĩ: “Ôi, cô/ anh ấy thật tuyệt vời, tài ba”. Rồi khả năng thôi miên, mê hoặc tâm trí người khác của Thiên Bình phải nói là “đỉnh của đỉnh” luôn.

Top 2: Song Tử

“Ơ. Tớ có khoe mẽ cái gì đâu. Tại mỗi ngày tớ đều làm quen đến hàng chục người khác nhau nên cứ phải “kéo đi, cày lại” bài giới thiệu bản thân đấy chứ. Mà profile thì bao giờ chẳng có thông tin về thành tích, sở thích, một chút gia cảnh của mình. Hơn nữa, ai cũng hứng thú những cái mới mẻ nên nếu vừa “tậu” được gì hot, tớ sẽ chia sẻ thông tin với mọi người (nói thôi chứ không cho dùng chung nhé). Đấy, cứ có sao thì tớ kể vậy. Chắc tại tớ phải nói với nhiều người quá nên các bạn nghĩ tớ thích khoe khoang chứ gì. Hic hic! Sự thật không phải thế đâu. Tớ hiền lành, ít nói lắm…”, Song Tử tuôn tràng dài phản biện.

Top 3: Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình đúng là người hay kể về bản thân với bảng thành tích xán lạn thật. Tuy nhiên, chưa hẳn là cậu ấy cố tình khoe mẽ để hớp hồn ai đâu nhé. Chẳng qua con người này cái gì cũng biết, “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” nên dù ai nói về đề tài gì, cậu ấy cũng góp chuyện, phân tích nọ kia rôm rả được. Rồi trong những lần trao đổi ấy, Bảo Bình không quên nêu ý kiến cá nhân, rồi dẫn giải vì sao mình lại có quan điểm như thế: “Tớ đã đọc về giả thuyết ấy trong cuốn XYZ của tác giả lừng danh thế giới ABC từ hồi bé tí rồi. Tớ cũng ngâm cứu sách của học giả INM cách đây không lâu. Cùng với kiến thức về thiên văn, địa lý tớ tích lũy được từ bao tháng năm “đóng đô” trong không biết bao nhiêu thư viện… Tớ nghĩ, vấn đề ấy sẽ phải là như thế này….”. Kể ra cũng hơi đau khổ khi phải nghe triết lý gia Bảo Bình dẫn giải một luận điểm nào đó nhỉ!

Top 4: Song Ngư

Song Ngư lúc nào cũng tưng tửng như kiểu cá vàng bơi trong bể nước ấy. Dù trò chuyện với ai, cậu ấy cũng có thể nói không ngớt về những ước mơ, khát vọng viển vông của mình, về một ngày của mình đã diễn ra thế nào với đôi mắt mơ màng, cháy bỏng. Chẳng cần quan tâm người nghe có bận rộn hay “khoái” vấn đề mình sẽ nói không, Song Ngư cứ chia sẻ không ngớt về điều mình thích. Bạn cứ nhìn cách đứa trẻ con hào hứng kể chuyện, khoe về cái nọ, cái kia với mẹ mà không cần biết mẹ đang dán mắt vào việc gì thì Song Ngư cũng nói về bản thân kiểu như vậy đó.

Top 5: Kim Ngưu

Bạn đã thấy vị quý tộc nào không hay khoe về mình chưa? Trong lịch âm dương, Kim Ngưu – chú bò đực – biểu tượng cao quý của tầng lớp “nhà có điều kiện” thưở xưa cũng là một trong những cung hoàng đạo thích nói về mình đó. Tại cậu ấy cũng có nhiều thứ hơn người để có thể vỗ ngực tự hào mà. Thứ Kim Ngưu khoái khoe nhất chính là ngôi nhà và gia đình của mình. Đây cũng là những điều cậu ấy coi trọng nhất trong cuộc đời mà. Bao nhiêu tiền bạc làm ra, Kim Ngưu sẽ đầu tư hết cho mái ấm ấy, từ việc tậu nhà lầu, tiện nghi, sang trọng đến chuyện mặc đẹp, ăn ngon cho các thành viên… Con người này rất thích dẫn bạn bè về nhà mình chơi để hắt cằm tự đắc khoe dinh cơ ấy.