Theo phong thủy phương đông thì bạn sẽ chẳng thể tin được top 5 cung hoàng đạo này là các người dưới đây đâu. Cùng khám phá nhé!

No 1: Nhân Mã Chắc chẳng mấy người nào nghĩ rằng Nhân Mã lại chiếm vị trí quán quân trong bảng xếp hạng nỡ lúc yêu nhỉ? Chúng ta thường biết tới cung hoàng đạo này là các tình nhân tự do, ham kiếm tìm chiếc mới lạ. Nhưng hiếm thấy người nào để ý rằng, lúc Nhân Mã đem lòng ham bất kỳ 1 công tác nào đấy, họ sẵn sàng vứt bỏ toàn bộ mọi thứ để “chạy theo” sự nghiệp. Tuy chỉ tiêu chính của Nhân Mã không hẳn là tiền tài và danh vẳng, nhưng ham mê và tình ái công tác giúp Nhân Mã thành công.

No.2: Thần Nông Theo tử vi 2017 vẻ ngoài dửng dưng không che tốt sự mẫn cảm của Thần Nông. Họ không quá tin vào tình ái, bởi họ sợ bị làm phản. Chính vì vậy, đa dạng Thần Nông chọn việc theo đuổi sự nghiệp để lấn át nỗi cô đơn luôn hiện hữu vòng vo mình. Sức mạnh, sự nhất quyết, nghị lực hoàn hảo là “tài sản” quý báu giúp Thần Nông thành công.

No.3: Ma Kết Ma Kết siêng năng, chuyên cần và quá tham vọng sẽ chuyên tâm vào sự nghiệp mà bỏ bễ hạnh phúc cá nhân. Họ là những người vô cùng lãng mạn dưới vẻ ngoài “cù lần”, cứng đề cập. Ma Kết gặp thất bại trong ái tình thường sở hữu xu thế lẩn tránh hạnh phúc, vùi đầu vào công việc để quên đi đau thương.

top-5-cung-hoang-dao-nhan-tam-khi-yeu

No.4: Sư Tử xem boi tinh yeu Sư Tử là người cực kì nhay cảm và luôn cố bưng bít điều này dưới vẻ ngoài cứng rắn hiên ngang. lúc bạn gặp một Sư Tử sẵn sàng “bỏ tình tu nghiệp”, hẳn người đó đấy vừa chịu cú sốc to về tình cảm khó sở hữu thể quên phải chăng. Sư Tử vốn đặt tình cảm lên trên hết, nhưng sẵn sàng “đóng cửa trái tim” mang hầu hết mọi người để giảm thiểu thương tổn.

No.5: Bảo Bình

Xem boi Bảo Bình là người biết nhìn xa trông rộng, đôi khi liều lĩnh, bạt mạng, lập dị và chỉ đi theo tuyến đường riêng của mình. Họ hẳn sẽ nhận ra sự bất an trong 1 cuộc sống chỉ sở hữu tình cảm, không danh vọng, ko tiền bạc. Và khi họ đã kiên quyết bán chặt lấy quyết định mình đưa ra, điều Đây cũng đồng nghĩa với việc sẽ theo đuổi mục tiêu tới cùng mà quên đi mọi thứ tiếp giáp với. Điều này vừa là thiếu hụt của Bảo Bình, nhưng cũng chính là yếu tố giúp Bảo Bình thành công.