Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo mạnh mẽ và không dựa dẫm vào chồng

 

Hạng 5: Người vợ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo xem tử vi 2017 phụ nữ Nhân Mã luôn mang những theo đuổi của bản thân về cuộc sống, thậm chí vì những xuất sắc này, họ sẵn sàng “độc hành” mà ko cần với bất cứ người đàn ông nào bên cạnh. Sau lúc thành hôn, nàng vẫn không thủ phận làm một người vợ dựa dẫm chồng.

Họ vẫn kiên trì những việc mình thích và trông chờ nửa kia sẽ luôn ủng hộ mình. Sự khích lệ và tán tụng của người bạn trăm năm chính là nguồn sức mạnh lớn to dành cho họ, giúp họ luôn mạnh mẽ để hoàn thành bổn phận của 1 người vợ mà vẫn có thể theo đuổi hoàn hảo của mình.

bên cạnh đó, nàng Nhân Mã rất bình tĩnh khi đứng trước khó khăn, họ mang nghị lực và kiên nhẫn để đối mặt vấn đề và tậu biện pháp.

Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo nữ mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

Hạng 4: Người vợ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nàng Ma Kết thực sự là kiểu nữ giới “vượng cu li ích tử”. Họ có bản lĩnh san sớt gánh nặng gia đình mang chồng, làm cho điểm tựa vững chắc cho người bạn trăm năm cả về ý thức lẫn vật chất.

không những vậy, người vợ Ma Kết còn có xuất sắc riêng, họ muốn tự mình gầy dựng sự nghiệp riêng, dù to hay nhỏ thì họ vẫn muốn phê chuẩn công đoạn này hoàn thiện chính mình, không tạo thêm áp lực cho đối phương.

Ngoài phố hội, nàng có thể là người khá khó đoán do khả năng Nhìn vào nhanh nhạy và không tiện dụng diễn tả bản thân, nhưng trong gia đình, Đó là người cực kỳ ấm áp, tận tụy mang chồng con. Họ sẵn sàng đối mặt mang thị phi, khó khăn và tự giải quyết để giữ hạnh phúc gia đình.

Hạng 3: Người vợ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tu vi lý tưởng sự nghiệp của nàng Sư Tử rất mạnh và nàng ko thích bị người khác liên quan vào công việc của mình, cho dù Đây là người đầu ấp tay gối. Sau khi thành hôn, họ vẫn không giới hạn cố gắng cho sự nghiệp, với tính phương pháp mạnh mẽ, với tố chất lãnh đạo nên thành tựu của họ ko phải nhỏ.

dù thế, càng thành công, họ càng kỳ vọng người bạn trăm năm cũng phải hoàn hảo như họ, vì thế đôi lúc nếu như đối phương ko tốt như trông chờ, họ sẽ tỏ ra bất mãn, khi mà nửa kia lại thấy tự ti, ngột ngạt và sở hữu thể bị tổn thương lòng tự trọng của đàn ông.

Tiết lộ 5 cung Hoàng đạo nữ mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

 

Hạng 2: Người vợ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Quan điểm về gia đình của nàng Bảo Bình vốn ko sâu sắc lắm, họ thích cảm giác tự do tư nhân. thành ra cho dù đã hôn phối thì họ cũng rất ít khi dựa dẫm vào chồng.

Gia đình chẳng phải là nơi trói buộc nàng Bảo Bình, cho dù ở trong bất cứ tập thể hay mối quan hệ nào thì họ vẫn thích sự độc lập, ghét cảm giác bị lệ thuộc hay bị chi phối ở phương diện nào Đây. bởi vậy, bên cạnh việc họ chấp thuận làm phải chăng nghĩa vụ người vợ thì họ còn mong nửa kia cho họ ko gian riêng và ủng hộ những việc họ thích.

Hạng 1: Người vợ Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem boi tinh yeu nàng Song Tử rất thích kết thân bạn bè, đặc thù sau khi thành thân, ví như phải quanh quẩn suốt trong nhà mang những công tác ko tên thì thật sự là địa lao tù sở hữu cô nàng này. Đó là kiểu người vợ không thích dựa dẫm chồng, họ cần với bạn bè và người đồng hành càng phổ thông càng khá.

ngoài ra, một thiếu sót của nàng chính là thiếu nồng nhiệt trong ái tình, một cuộc sống mà ngày ngày phải đối diện sở hữu một người đàn ông quen thuộc làm cho họ cảm thấy vô vị. Điều này làm cho họ dễ ngả lòng trước những đối tượng bên ngoài.