Theo xem tu vi 12 con giáp thấy rằng những người thuộc tuổi này do vận thế trong tháng 8/2016 không được tốt vì thế cũng kéo theo đường tình duyên chịu lận đận trăm bề.

Đứng đầu là tuổi Tý:

Sau khi người tuổi Tý phải trải qua một tháng 7 đầy khó khăn, vận thế của họ đã bắt đầu có dấu hiệu phục hồi trở lại. Thế nhưng vận tình cảm vẫn không được như ý. Đối với những bạn đơn thân ít có cơ hội lựa chọn, tư tưởng cũng không dành nhiều cho chuyện tình cảm hoặc đã có người trong mộng nhưng vẫn dậm chân tại chỗ chưa thể bước thêm một bước.

Theo xem bói tình yêu thấy rằng những ai đang yêu hoặc đã lập gia đình vẫn có nhiều người si mê khiến bạn có chút xao động. Tình cảm hiện tại thường có bất đồng mâu thuẫn. Nếu tiếp tục duy trì trạng thái này, hai bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống tồi tệ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để thử thách và xem lại chính tình cảm của mình. Nếu thật sự không thể tốt hơn, tốt nhất nên dừng lại. Nếu vẫn yêu nhau và cần nhau nên tìm cách cải thiện tình hình, phải học cách bao dung vị tha mới mong bền vững.

tinh duyen

Đứng kế tiếp là tuổi Mão:

Do Thân Mão tranh hợp, vận thế phập phù, không ổn định nên vận tình cảm cũng không tránh khỏi sóng gió, bất ổn. Các bạn đang cô đơn, cơ hội đào hoa không phải không có, nhưng vì thái độ hời hợt không chuyên tâm nên mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Cần để tâm đến những khó khăn, trở ngại đang tồn tại giữa hai người để tìm cách giải quyết, cũng nên tìm hiểu xem đối phương có một lòng chung tình với mình hay không?

Những người đã có đôi có lứa gần đây chuyện tình cảm tương đối phức tạp. Cố gắng tâm sự, gần gũi nhau nhiều hơn để cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự xuất hiện của kẻ thứ ba, cần bình tĩnh đối mặt và xử lý chuyện này, đừng tìm cách gây áp lực cho chính mình.

Đứng thứ ba là tuổi Dần:

Tháng này vận thế của bạn không được như ý, sóng gió phong ba nhiều, vất vả lắm mà không được toại nguyện, tâm lý nặng nề, áp lực không hề nhỏ. Những bạn đơn thân ít có cơ hội để lựa chọn bắt đầu một mối quan hệ. Tạm thời nên tập trung vào công việc, duyên chưa đến không thể gượng ép bản thân.

Những ai có đôi có lứa thường xuyên bất đồng, giận dỗi, tình cảm dậm chân tại chỗ. Hãy cố gắng dĩ hòa vi quý, đừng làm mọi chuyện phức tạp lên. Cố gắng không được để những áp lực từ bên ngoài chen vào mối quan hệ giữa hai người.

Đứng thứ tư là tuổi Dậu:

Vận thế không tốt nên vận tình cảm cũng bị ảnh hưởng. Những bạn đang FA vận đào hoa vẫn chưa xuất hiện. Chưa có ai hợp với những tiêu chuẩn mà bạn đề ra, tốt nhất nên kiên nhẫn chờ đợi cơ duyên của mình.

Những người đang yêu hoặc đã lập gia đình dễ bị dao động và mê hoặc bởi những mối quan hệ ngoài luồng. Nếu không đủ bản lĩnh và cẩn trọng rất dễ sa ngã, bị đào hoa xấu đeo bám. Đây cũng là cơ hội tốt thử thách sự chân thành của đối phương và tình cảm của chính bản thân.

Cuối cùng là tuổi Thân:

Những bạn đơn thân vẫn nuôi hi vọng mong chờ một cơ duyên nhưng vẫn phải kiên nhẫn bởi đào hoa chưa xuất hiện. Những người đã có đôi hoặc đã lập gia đình cần phải đề phòng sự tranh chấp trong chuyện tình cảm. Cố gắng duy trì trạng thái bình yên, tăng cường quan tâm và tìm hiểu đối phương để kịp thời điều chỉnh. Cùng nhau chia sẻ mọi điều để đôi bên hiểu nhau hơn, tình cảm thêm gắn kết. Cách tốt nhất giữ người mình yêu bên cạnh là sự chân thành, tôn trọng dành cho đối phương và không ngừng làm cho mình tốt hơn.