Dưới đây theo phongthuyphuongdong.vn chia sẻ là top 4 cung hoàng đạo vô tâm nhất dải Thiên Hà khi yêu. Mời các bạn khám phá nó nhé.

Xử Nữ (23/08 – 20/09)

Cung hoàng đạo của lý trí. Họ thích bưng bít cảm xúc của mình bằng sự lạnh nhạt tới sởn da gà. Họ thích là kẻ đừng ngoài Nhìn vào và nói cả trong tình ái, họ cũng vẫn cứ thích Quan sát người tình của mình. Họ với đầu óc thực tiễn vậy nên trong mọi tình cảnh, họ sẽ tính toán dòng được mẫu mất rất rõ ràng để tránh thiệt hại về sau.

Theo xem tu vi 2017 Xử Nữ cầu toàn đến vậy thành ra họ thấy việc bỏ qua lỗi lầm của người khác là điều cạnh tranh nhất quả đất. Bạn sẽ thấy họ chẳng tình cảm chút nào, chỉ thấy khắt khe mà thôi. tuy nhiên, yêu Xử Nữ bạn sẽ không hề lo âu họ chớt nhả có mình vì họ rất nghiêm túc trong tình ái.

Sư Tử (23/07 – 20/08)

Là cung yêu bản thân mình nhất trong 12 cung hoàng đạo thành ra mà Sư Tử luôn khá gắn mác “vô tâm”. Họ rất dễ yêu chỉ cần phải chăng yêu, khá thương, phải chăng để ý là họ sẽ hướng trái tim mình đến nơi Đó. dù thế, họ thích phải chăng tôn sùng, thích là trung tâm của vũ trụ và có mẫu tôi cao ngất nghểu cho nên lúc yêu cung hoàng đạo này bạn thường xuyên sở hữu cảm giác như không tốt yêu thương hoặc đúng hơn là đang trong mối tình đơn phương.

Xem tu vi Sư Tử đặc biệt thích cảm giác chinh phục bởi vậy có thể họ ko yêu bạn hoặc chỉ là đang mang chút chút cảm tình họ vẫn sẽ nghĩ cách thức “cưa đổ” bạn để thỏa mãn bản năng của mình. Yêu sôi nổi, nồng cháy và nhiệt tình nhưng họ sẽ nguội rất nhanh. thành ra để yêu tốt cung hoàng đạo này bạn cần phải mạnh mẽ và mang năng áp chế họ nếu như không bạn chỉ có thể chịu thiệt thòi mà thôi.

Song ngư (22/11 – 21/12)

Song ngư có bản tính của cung nửa người nửa ngựa này là sự tranh chấp và đầy phức tạp. Yêu sự tự do và lưu lạc là điều chẳng thể rời xa dù họ mang đang trong mối quan hệ sở hữu người nào đây đi nữa.

một câu đề cập rất phù hợp với cung người ngựa này chính là “Dễ tới thì dễ đi”. Họ dễ yêu và sự tận tình khó cung nào sở hữu thể sánh bằng khi mới yêu nhưng họ cũng rất nhanh chán. Có lẽ vì bản năng hoang dã trong người làm họ luôn muốn mua “con mồi” mới. Song Ngư ít lúc chấp nhận với những điều đang với vì thế giả dụ bạn đã lỡ yêu cung hoàng đạo “cả thèm chóng chán” này thì phải luôn nhớ một phương châm vong mạng “không buộc ràng, không sở hữu”. Đấy chính là một trong những bí quyết được nhất để giữ tình cảm lâu dài và thái bình đối với cung hoàng đạo vô tâm này.

Bảo Bình (20/1 – 18/02)

Thuộc cung khí, say mê sự tự do và thả phanh nên Bảo Bình ko thích bị “giam giữ”. không chỉ thế, họ là các người mạnh mẹ, ko ủy mị do đó khi yêu, đối phương sẽ cảm thấy họ sắt đá, lãnh đạm và vô tâm.

Trong ái tình, Bảo Bình luôn đam mê sự mới mẻ cho nên cuộc đời họ giống như một cuộc hành trình tìm kiếm những điều thú vị và lý tưởng hơn. ngoài ra, họ là 1 người khó đoán và sớm nắng chiều mưa rất nhah do đó bạn sẽ tiện lợi bắt gặp một con người vừa mới phút trước cười tươi hớn hở, phút sau đã “mặt lạnh” và thế là bạn chính thức bị “bơ”.

Bảo Bình chẳng hề dòng người nhăng nhít vậy nên lúc yêu họ bạn hãy cứ yên ổn tâm và để tình yêu được rét mướt hơn, bạn nên tỉnh ngủ và thấu hiểu cho cung hoàng đạo của các nhân tài này nhé.

Top 5 cung hoàng đạo vô tâm nhất dải thiên hà khi yêu (1)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tu vi 2017 xin bạn đừng hiểu lầm họ. Họ sở hữu vẻ mẫu mã vô tâm với bồ của mình, đúng. Nhưng điều Đây ko sở hữu nghĩa họ ko yêu bạn. Đấy là cung “ăn chắc mặc bền” nhất vũ trụ. Họ làm gì cũng cẩn trọng từ vốn đầu tư cho tới tình yêu. Họ yêu là xác định cưới vậy nên họ phải khảo sát đối phương kĩ nhất mang thể.

Kim Ngưu không vô vập. Họ cần sự an toàn và ổn định. Hơn nữa, 1 lý do mang thể làm cho bạn thấy họ vô tâm chính là họ thích phải chăng theo đuổi. Vậy nên, khi yêu Kim Ngưu, điều duy nhất bạn cần Đây là sự kiên nhẫn, hãy yêu theo đúng nhịp độ của họ và đừng trông chờ lãng mạn bay bổng gì cả nhé.