Theo phongthuyphuongdong.vn cho thấy dưới đây là top 4 cung hoàng đạo có khả năng chém gió thành thần kho bước vào tuổi lấy vợ lấy chồng. Bạn hãy khám phá nó nhé.

Xữ Nữ (23/8 – 22/9):

Theo xem tu vi đã nói dối thì phải kể sao cho người ta không thể phát hiện được. Với tính nết kỹ càng và liệu trước mai sau, Xử Nữ luôn có đề cập hoạc rõ ràng trước khi nói dối. Xử nữ mà đã nói láo thì hi hữu ai phát được đâu đấy.

Thiên Bình (24/09 – 23/10):

Nghệ thuật nói láo không chớp mắt. Bình tĩnh là tính trong khoảng biểu đạt thiên Bình. Đã ko nói dối thì thôi chứ đã nói thì như thật, không thể phát hiện phải chăng bằng bộc lộ bên ngoài.

Song Sinh (21/5 – 21/6):

Coi boi nói láo như cơm bữa. Dù không đạt đến mức tuyệt vời nhưng Song Sinh là cung hoàng đạo nói láo phổ quát nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. dù vậy, Song Sinh hiền lắm nhé, ko nói dối để hại người hay lường đảo ai mà chỉ để chọc vui hoặc kiếm cớ trốn tội thôi.

Thần Nông (24/10 – 22/11):

thường ngày cũng không thể biết tốt tên này đang nói dối hay kể thật. Bạn không thể nào biết phải chăng khi nào Thần Nông đề cập thật hay nhắc xạo. Sở hữu Thần Nông, lời nói láo giống như 1 sự thật thứ hai. Hehe!

Ma Kết (23/12 – 19/1):

Xem tu vi nam 2017 không đề cập nói dối thì thôi, đã đề cập thì phải kể cho bõ. Ma Kết thuộc túyp người ít nói láo, nhưng nếu như đã đề cập thì hẳn đấy phải là các chuyện rất lớn lớn bị che đậy. các chòm sao khác phải tỷ mỉ ấy.