Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là Top 3 cung hoàng đạo hay lừa dối người yêu nhất mà được phong thủy phương đông đánh giá. Các bạn khám phá nó nhé.

SONG NGƯ :

Xem tu vi 2017 Song Ngư là người ấm áp và dịu dàng, cậu đấy thường hay có sự nhầm lẫn giữa hiện thực và thế giới mộng mơ của bản thân. Kĩ năng lý tưởng của Song Ngư là nói dối tình nhân mà ko phải chớp mắt. Nhờ kỹ năng này, cậu ấy thuận lợi dẫn dắt người tình đi trong khoảng câu chuyện này tới câu chuyện khác có các kịch bản đã khá dựng sẵn. Bắt mạch lời nói láo của Song Ngư cũng chẳng phải khó, chỉ cần đối phương chú ý đến nhất cử nhất động của cậu ấy thì kiên cố sẽ tóm tốt cái đuôi cáo đang ngúng nguẩy hòng lấp liếm sự thật.

SONG TỬ :

Coi boi Song Tử sở hữu tài hùng biện rất tốt, cho dù đang nói dối nhưng đối phương sẽ không tài nào nhìn thấy bởi khả năng diễn kịch quá nhiều năm kinh nghiệm, ngữ điệu và nét mặt lại mang vẻ rất thực thà. Cậu ấy biết Nhìn vào thái độ của người khác, rất hiểu lòng người, lời nói dối trước khi bật ra đã kịp đẽo gọt câu chữ cho sở hữu vẻ hợp tình hợp lý nhất. Chính vì thế, người yêu Song Tử đã ko ít lần khờ khạo tin vào các lời nói ko thật đó.

BẢO BÌNH :

Xem tu vi tron doi trong mắt người yêu, Bảo Bình luôn là người đáng tin cậy. Kỳ thực lắm khi dù làm những việc rất có lỗi nhưng cậu đó vẫn luôn giữ nét mặt binh thản và nói dối 1 cách thức trắng trợn. Đối với cậu ấy, lời nói dối là việc nên làm để hạn chế những câu hỏi vặn và phiền toái của bồ, cậu đấy không thích việc người yêu tra khảo mình như 1 tên tội phạm.