Theo phong thủy phương đông cho hay dưới đây sẽ là top 3 cung hoàng đạo có cuộc sống tốt đẹp sau khi lấy chồng. Mời các bạn khám phá!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem tu vi tron doi họ là người sống cho mọi cuộc phiêu dạt, mục đích chính là để du lịch và trải nghiệm. Người bạn trăm năm này sẽ rất thú vị và thông thái, nhưng cũng chính thành ra họ không muốn phải thua cuộc trong bất cứ cuộc tranh cãi nào.

Khám phá ưu và nhược điểm khi kết hôn với 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem boi tu vi họ siêng năng và luôn khao khát thành công, khiến bản thân trở thành người mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình. Sở hữu thể tin tưởng hoàn toàn vào sự chung thủy, ý chí kiên định và độc lập của Ma Kết. Nhưng cũng hãy quan tâm tới sự ngang bướng và kiểm soát khá quá mức của người bạn đã chọn lựa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Họ với một trái tim tươi trẻ, luôn sống trong những giây phút vui vẻ, thích sáng tạo và luôn thích thú Đánh giá mọi góc cạnh của cuộc sống. nếu sở hữu nhược điểm gì đáng phàn nàn thì Bảo Bình hơi không đáng tin, phải chăng tinh nghịch và thích làm chỉ để cho vui.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tu vi 2017 Song Ngư được ngọt ngào, là một người biết lắng nghe, lãng mạn và đầy mê say. Khi yêu, Song Ngư hiến dâng cả trái tim và tâm hồn, tin người và thuận lợi bị lợi dụng tình cảm. không những thế Song Ngư cũng có khi nóng lạnh, buồn vui thất thường, làm người tiếp giáp với thấy khó đoán.